Đang tới nhà thờ, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể ngoại tình, kẻ thứ 3 cũng có mặt ở đám cưới

Sự việc khiến những người chứng kiến không khỏi bất ngờ và nhiều người đã phải lao vào can gián, không cho cô dâu có những hành động quá khích.

12/03/2021 07:17

Đang tới nhà thờ, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể ngoại tình, kẻ thứ 3 cũng có mặt ở đám cưới 0

Nhiều người phụ nữ đã chia sẻ rằng, ngày cưới chính là ngày hạnh phúc nhất trong đời của họ, khi họ chính thức nên duyên với người đàn ông mà họ yêu thương, bắt đầu xây dựng 1 gia đình đúng nghĩa.

Thế nhưng, không phải ai cũng có được cái may mắn ấy. Với 1 số người, ngày cưới lại chính là 1 cơn ác mộng mà họ không bao giờ muốn nhớ lại, giống như câu chuyện của 1 cô gái tại Nigeria dưới đây.

Được biết, sự việc mới diễn ra vào đầu tháng 2 năm nay. Một đám cưới đang diễn ra tại thành phố Port Harcourt, thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất ở bang Rivers của Nigeria thì bỗng xảy ra 'biến' bất ngờ.

Đang tới nhà thờ, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể ngoại tình, kẻ thứ 3 cũng có mặt ở đám cưới 1

Không biết tại sao mà cô dâu lại phát hiện ra chuyện chú rể vụng trộm trong ngày cưới, và lập tức 'nổi đóa' lên ngay lập tức. Chưa hết, 'kẻ thứ 3' không ai khác lại chính là phù dâu chính của cô trong ngày cưới nên cô dâu đã không thể giữ được bình tĩnh và sẵn sàng 'động tay động chân' với tình địch.

Cô dâu đẩy ngã tình địch khi biết cô này đã lén lút qua lại với chú rể. (Ảnh cắt từ video)

Cô dâu đẩy ngã tình địch khi biết cô này đã lén lút qua lại với chú rể. (Ảnh cắt từ video)

Video do một người có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy cặp đôi đang trên đường tới nhà thờ để tham dự lễ cưới thì cô dâu đã phát hiện ra mối quan hệ không bình thường giữa chồng của mình và cô nàng phù dâu chính.

Vậy là cô dâu trong bộ váy cưới trắng muốt đã xuống xe, liên tục mắng chửi và đẩy ngã phù dâu chính (mặc váy màu hồng). Những người có mặt tại đó đã cố gắng hết sức để ngăn cản không cho cô dâu tiếp tục gây gổ.

Không rõ chú rể và phù dâu chính đã lén lút được bao lâu và cuối cùng cô dâu đã xử lý vấn đề ra sao, có tiếp tục làm đám cưới nữa hay không, nhưng câu chuyện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường cũng như trên mạng xã hội.

Nhiều người đã lắc đầu ngán ngẩm cho một hạnh phúc chưa kịp nở hoa thì đã gặp phải thử thách quá tréo ngoe này.

'Thôi thế này thì còn cưới xin gì nữa, anh ta ngang nhiên biến cô dâu của mình thành 1 trò hề ngay trong ngày cưới của họ', một cư dân mạng bình luận.

'Tôi lại thấy thế này quá may mắn, mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nếu đám cưới đã diễn ra, hoặc họ đã có con với nhau, việc ly dị sẽ rất khó khăn', một người lại có ý kiến khác.

Theo Atinka News

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều