#Bão mạng

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

03/03/2021 09:25

Video: Zuki Nguyễn bật khóc kể lại về câu chuyện tình gắn bó 5 năm thanh xuân của mình

Come Out - Bước ra ánh sáng là một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho cộng đồng LGBT. Ở đây, họ có thể tâm sự nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận.

Câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân này được nữ giám đốc Zuki Nguyễn chia sẻ trong chương trình tập 128.

Dành hết cả thanh xuân cho người mình yêu bất chấp phản đối từ gia đình

Zuki Nguyễn cho biết mình và người ấy quen nhau từ khi cô còn là sinh viên năm 2. Đó cũng là khoảng thời gian Kỳ (tên thật của Zuki) come out với mẹ và rồi bất chấp sự phản đối của mẹ, cô vẫn dọn ra ngoài ở riêng cùng người con gái hơn mình 5 tuổi.

'Năm 2 đại học đi làm thêm trong rạp chiếu phim và thích chị đó, em lại chủ động và bắt đầu cho câu chuyện 5 năm. Quen chị này em mới come out với mẹ.

Có lẽ vì gia đình em là người Bắc nên khó khăn hơn các bạn miền Nam, miền Tây. Mặc dù mẹ không nói ra nhưng trong lòng mẹ cũng không hoàn toàn đồng ý.

Mẹ em khóc rất nhiều, bảo rằng tại sao nhà cửa có như vậy, công ty như vậy không ở nhà làm lại đi ra ngoài sống. Nhưng lúc đó em rất quyết tâm, kiên quyết dọn ra ngoài vì em bảo là phải dọn đi, con muốn có cuộc sống riêng của con'.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân 0

Dốc hết tiền bạc giúp đỡ đối phương nhưng nhận về cái kết phũ phàng

Thế là với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, Zuki Nguyễn thuê một căn nhà sống chung với người chị ấy 2 năm. Không chỉ vậy, nữ giám đốc còn dốc hết tiền bạc và những gì mình có để giúp đỡ đối phương.

'Khi em quen chị đó, gia đình chị ấy rất khó khăn, em cảm thấy mình có kinh tế tốt hơn nên muốn lo cho chị. Em đã bảo chị ấy phải thay đổi đi, phải học cái này, học cái kia. Sau 2 năm chị ấy lên được chức vụ cao nhất của cụm rạp luôn'.

Tình cảm của cả hai thời gian đầu rất tốt, lúc mà kinh tế của Zuki Nguyễn vẫn ổn định.

'Nhưng sau này nó phai nhạt dần, kinh tế của em đi xuống rất nhiều, chị ấy phải trả tiền nhà, phải lo cho cuộc sống. Kinh tế của em đi xuống còn chị ấy đi lên rất nhiều'.

Không dừng lại ở đó, cô gái này ngày càng có những yêu cầu quá đáng, đòi Kỳ mua nhà, thậm chí đòi đứng tên: ​'Chị ấy nói là anh kinh doanh hoài vậy sao không mua nhà đi, nhưng mua nhà là phải đứng tên chị đó'.

Khi không còn kinh tế để lo cho người ấy thì tình cảm bắt đầu rạn nứt

Khi không còn kinh tế để lo cho người ấy thì tình cảm bắt đầu rạn nứt

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân 2

Mặc dù biết cô gái có nhiều hành động sai trái và dứt tình với mình nhưng Kỳ vẫn luôn níu kéo vì nghĩ rằng đó là cả thanh xuân của bản thân:

'Em luôn bào chữa cho bạn đó, em nghĩ đơn giản đây là cả tuổi trẻ của em nên luôn chạy theo. Thậm chí em yêu chị đó đến nỗi là hai đưa đi xem phim để quên cái điện thoại. Sáng mất chiều em cầm 2 mấy 30 triệu đi mua điện thoại tối về đưa cho liền.

Đối với mẹ em còn tính toán, nhưng với người này em không bao giờ tính toán luôn. Nhiều lúc mẹ em xin em cái này cái kia mà em còn phải suy nghĩ xem mình có dư không nhưng với người này em chỉ cần thấy người ta mất cái là em đưa liền'.

Choáng váng phát hiện người yêu mình quen bạn thân đã có gia đình

Điều khiến Zuki Nguyễn hoảng hốt nhất là người yêu của mình lại quen cô bạn thân đã có ra đình. Mặc dù phát hiện ra nhưng Kỳ vẫn quyết định tin người yêu đến cùng.

'Rồi sau khi mà em biết hai người này quen nhau thì em mới nói với chồng của chị ấy, ủa anh có biết vậy không. Anh đó cùng với em mới xem xem hai người đi làm như nào, mấy giờ tan làm về.

Sau đó, em nói thắng với chị ấy, chị ấy nói không có, bậy bạ. Nói chung là phản bác lại. Em tin, tại vì cái người này đối với em là một người rất anh minh chính trực. Chính vì sự rõ ràng như vậy nên em mới yêu. Em nghĩ là mình sẽ không bị lợi dụng, không bị lừa'.

Mặc dù người yêu có nhiều dấu hiệu phải bội nhưng Kỳ vẫn tin tưởng

Mặc dù người yêu có nhiều dấu hiệu phải bội nhưng Kỳ vẫn tin tưởng

Thậm chí, Zuki Nguyễn còn níu kéo tình cảm của bạn gái đến mức định cầu hôn cô gái ở nước ngoài:

'Kể cả khi tình cảm đã nguội em vẫn chơi cú chót. Đi Bangkok - Phuket để cầu hôn. Em phải níu kéo lại tình cảm, đã 4-5 năm rồi em không thể nào mất được.

Em còn bao nhiêu tiền liền mang đi mua nhẫn hột xoàn đàng hoàng, em không có để cho con gái người ta thiệt thòi. Đi Bangkok mấy ngày xong bay ra Phuket, thuê nguyên cái biệt thự có hồ bơi riêng luôn'.

Nhưng cái kết lại không được như Kỳ mong muốn:

'Sáng hôm đó là vừa mới tới mệt rồi hai đứa nằm trong resort ngủ thì chị đó ngủ say lắm. Em vô điện thoại coi, em mới thấy chị kia nhắn tin nói là tao sẽ lo cho mày hết luôn, tao sẽ lo cho mày nhà cửa luôn.

Cái mà em đọc trong điện thoại là cái người ta muốn. Em mới biết là em sai rồi, nó như một cú tát cho sự cố chấp của em. Nhưng em vẫn không tỉnh, em cố gắng dằn xuống cho mọi chuyện bình thường'.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân 4

Sau khi cầu hôn không thành, Zuki Nguyễn vẫn cố chấp bình thường với hy vọng níu kéo người mình yêu, tuy nhiên đối phương đã khiến cho trái tim Kỳ hoàn toàn thất vọng:

'Về chuyến đó coi như bình thường, không nói gì chuyện cầu hôn luôn. Em biết người ta sẽ từ chối mà nhưng điều đó không đau bằng chuyện này. Em hay bị bệnh, mọi người ăn chung với nhau mà có mình em bị trúng thực.

Tối đó em nằm trên lầu, em đau lắm, đau quặn bụng luôn, mặt thì xanh nè, em mới gọi chị đó đi mua thuốc cho em nhưng không nghe luôn, nhắn tin cũng không trả lời em mới lết xuống nhà thì thấy đang coi hài. Rồi chị đó nói chưa chết mà, còn đi xuống được mà'.

Câu nói phũ phàng của cô gái như nhát dao cứa thẳng vào trái tim Kỳ

Câu nói phũ phàng của cô gái như nhát dao cứa thẳng vào trái tim Kỳ

Điều khiến Zuki Nguyễn hối hận nhất là đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, thậm chí còn bỏ mặc mẹ của mình để đến với người ấy nhưng cuối cùng tất cả chỉ nhận lại cái kết đau lòng.

'Khoảng thời gian đau đớn của em dài lắm. Em đi về nhà là trên đường đi em khóc, hứa với lòng là không để cho mẹ thấy em khóc. Em chỉ nói về chơi với mẹ, mẹ chăm, hết bệnh em lại đi.

Rồi đến cuối cùng chị đó dọn đi, sáng hôm đó chị nấu mì ăn, em mới nói là đói quá cho xin miếng đi, lúc ấy có mấy bạn nhân viên của em đứng đấy nữa thì chị ấy nói 'đói tự đi nấu tô khác mà ăn'.

Cái chuyện em bị bệnh là một nhát dao với em rồi, đến đũa mì cũng là một vết dao nữa. Ai cũng bảo em ngu hết. Sau đó 1 năm em còn nghĩ là nếu người đó quay lại mình vẫn quen'.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân 6

Điều khiến Kỳ hối hận nhất là không đối xử tốt với mẹ bằng người ấy

Điều khiến Kỳ hối hận nhất là không đối xử tốt với mẹ bằng người ấy

Sự việc cô gái bỏ đi đã khiến Zuki Nguyễn suy sụp trong một thời gian dài hết khóc lóc lại lao vào ăn chơi.

'Em thức 10 đêm liên tục, đêm nào em cũng khóc luôn, em khóc kinh khủng lắm. Em vẫn ở đó một thời gian, em nói với mẹ, mẹ không la nhưng mẹ khóc vì những cái sai của em là cái gì tốt nhất em dành cho người ta, còn khi không còn gì hết thì về với mẹ'.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân 8

Cuối cùng, được sự động viên của mẹ, Zuki Nguyễn đã làm lại cuộc đời, bỏ qua vết thương trong quá khứ. Hiện tại, Kỳ đã trau chuốt cho bản thân mình hơn, đi tập gym, tự thành lập công ty. Những vết thương trong quá khứ đã tôi luyện Kỳ ngày càng bản lĩnh và mạnh mẽ hơn.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều