Sốc: Mẹ ruột hẹn hò rồi cưới luôn vị hôn phu 'hụt' của con gái

Một cô gái đã tiết lộ rằng bản thân đang trải qua sự phản bội cuối cùng, khi vị hôn phu trước đây sẽ kết hôn với mẹ cô vào ngày mai.

26/09/2021 07:45

Đăng video lên mạng xã hội, một cô gái tên là Marisa chia sẻ cô vừa dọn ra ngoài ở sau mâu thuẫn với mẹ: 'Bởi vì mẹ đã làm một chuyện mà một người mẹ không nên làm'.

Giải thích về lý do rạn nứt tình mẹ con, cô gái 22 tuổi cho biết: 'Mẹ tôi đã quyết định kết hôn với vị hôn phu cũ của tôi, đó là lý do mà chúng tôi không thể nào nói chuyện tử tế và sống cùng với nhau chung một mái nhà được nữa'.

Marisa (22 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Marisa (22 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Cũng trong video, Marisa cho biết chàng trai mà mẹ cô quyết lấy cho bằng được là bạn thời trung học của cô, cả hai đã có khoảng thời gian yêu đương nồng nhiệt, thậm chí đã đính hôn trước khi lên Đại học.

'Anh bằng bằng tuổi tôi, tình yêu của chúng tôi thật ngọt ngào và tuyệt vời. Và khi cảm xúc trở nên mạnh mẽ hơn, anh ấy đã chuyển đến sống cùng với tôi, có cả mẹ và bố dượng nữa.

Khoảng một vài tháng trước đây, mẹ và dượng quyết định đường ai nấy đi, tôi cũng nói lời chia tay với anh vì cảm thấy cả hai chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân, lúc đấy tôi không muốn bị bó buộc bởi tình yêu. Anh ấy bất ngờ và không đồng ý, cầu xin và nói 'Anh không thể làm gì nếu như không có em bên cạnh'.

Sau đó anh ấy chuyển ra khỏi nhà tôi và bắt đầu đi chơi với mẹ tôi mỗi ngày.

Tôi đã hỏi mẹ thường xuyên là tại sao vẫn đi chơi với bạn trai cũ của tôi và câu trả lời của bà luôn là 'Thì mẹ chỉ xem như là đang có thêm một đứa con trai và việc đi chơi với con của mình có gì là lạ?''...

Dường như cảm thấy không thoải mái và kỳ lại, Marisa đã quyết định ngưng nói chuyện với mẹ một thời gian, khi biết được mối quan hệ phức tạp của mẹ cùng người tình cũ, cô cảm thấy sốc và dọn ra ngoài ở.

Cô gái trẻ giải thích câu chuyện trong nhiều video khác nhau 

Cô gái trẻ giải thích câu chuyện trong nhiều video khác nhau 

'Sau khi tôi đi, hai người càng gần gũi hơn và cuối cùng họ lại dọn về sống chung cùng với nhau. Và ngày mai chính là lễ cưới của hai người ấy'.

Hầu hết những người theo dõi cô trên mạng đều tỏ ra bàng hoàng trước câu chuyện, bên cạnh đó họ cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Marisa trong phần bình luận.

'Bạn có thể mặc một váy màu đỏ thật nổi bật và tham dự lễ cưới'.

'Thật sự rất tiếc với những gì bạn đã trải qua. Bạn xứng đáng có được điều tốt đẹp hơn'.

'Có nhiều người cứ nhân danh tình yêu để biến mọi người thành kẻ ngốc. Hãy nhìn xem đâu phải ai cũng có thể phải lòng đâu, đây không chỉ là sự phản bội mà còn chính là phụ sự kì vọng của con cái đối với bố mẹ nữa, thật buồn'.

(Theo Daily Mail)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều