#Vợ chồng son

Đau bụng nhưng ngại, chàng trai đuổi bạn gái về vội, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh

Biết bạn trai ngồi xe lăn có nhiều bất tiện, cô gái không ngại làm vệ sinh cá nhân cho anh chàng đến nơi đến chốn.

25/11/2020 09:00

Đau bụng nhưng ngại, chàng trai đuổi bạn gái về vội, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh 0

Đó là kỉ niệm không thể quên của Văn Lâm - Minh Thơ. Cả hai xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 378 với câu chuyện tình yêu đặc biệt.

Cặp đôi quen nhau qua mạng vì cùng chung sở thích làm thơ. Sau vài tháng trò chuyện, cả hai hẹn gặp ngoài đời. Lần đầu gặp gỡ, Minh Thơ mất 5 tiếng đồng hồ chỉ để tìm nơi ở của chàng trai. Trong khi đó, Văn Lâm cứ ngỡ cô nàng quen qua mạng cho mình 'leo cây'.

Anh chàng tâm sự ban đầu cả hai giống như khắc tinh của nhau, nhưng không ngờ sau này Minh Thơ lại trở thành cứu tinh của anh.

Vụ tai nạn cách đây khoảng 10 năm khiến Văn Lâm bị liệt cả người, phải ngồi xe lăn, việc vệ sinh cá nhân cũng phải nhờ người giúp đỡ.

'Lần đầu tiên cô ấy chăm sóc em, em rất ngại. Anh chăm sóc em thì về nhà có việc bận, sau đó không lên luôn. Đã 10h đêm rồi, vợ em đang ở nhà chơi nên em cũng ngại. Em đuổi vợ về nghỉ sớm nhưng thực ra em đau bụng mà không dám nói.

Vợ em để ý nên cũng biết em bị gì rồi. Về nhà, cô ấy nhắn tin hỏi thăm thì em mới nói thật.

Vợ em thấy vậy liền chạy qua, ẵm em vào toilet, tắm rửa và vệ sinh các thứ cho em. Lần đó em ngại nhưng thôi nghĩ mình cũng vào thế rồi, thử xem tình cảm của cô ấy với mình thế nào', Văn Lâm nhớ lại.

Sau sự cố đó, anh chàng làm bài thơ tỏ tình với bạn gái. Cặp đôi nên duyên vợ chồng giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Với Văn Lâm, vợ như là thiên thần mà ông trời ban tặng.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều