Muốn gây ấn tượng với bạn gái, người đàn ông liều mình trộm xe của cảnh sát

Theo kết quả điều tra, nghi phạm chính lấy trộm xe cảnh sát để gây ấn tượng với bạn gái. Cô người yêu cũng bị bắt giữ khi đang ở cùng bạn trai.

26/10/2020 09:29

Theo The Star đưa tin, cảnh sát quận Seberang Perai Utara (Malaysia) vừa bắt giữ 3 đối tượng được cho có liên quan tới vụ đánh cắp xe tuần tra ở trụ sở cơ quan thực thi pháp luật này.

Được biết, chiếc xe MPV bị đánh cắp đêm 24/10 và được tìm thấy ở thành phố Shah Alam (bang Selangor), cách nơi xảy ra vụ việc 370 km vào sáng sớm 25/10.

Để lấy cắp chiếc xe, 2 anh em ruột 28 và 32 tuổi, tự xưng là cảnh sát của bộ phận công nghệ thông tin, có mặt tại trụ sở để kiểm tra camera trong xe. Sau khi qua mặt người trực ban, 2 nghi phạm lái xe bỏ trốn.

Mọi việc diễn ra trong vòng vài phút. Hai người đàn ông đã ra khỏi trụ sở cảnh sát mà không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào.

Cảnh sát quận chỉ phát hiện xe tuần tra bị đánh cắp nửa giờ sau đó, khi các nghi phạm không quay lại và không thể liên lạc được.

Cảnh sát thu hồi chiếc xe tuần tra bị đánh cắp. Ảnh: New Straits Times.

Cảnh sát thu hồi chiếc xe tuần tra bị đánh cắp. Ảnh: New Straits Times.

Tại thành phố Shah Alam, cảnh sát tìm thấy chiếc MPV và bắt giữ tại chỗ nam nghi phạm 32 tuổi cùng một phụ nữ - người được xác định là bạn gái của anh ta. Sau đó, em trai của nghi phạm đầu tiên cũng bị bắt giữ ở thị trấn Tasek Gelugor.

Theo kết quả điều tra, nghi phạm chính lấy trộm xe cảnh sát để gây ấn tượng với bạn gái. Ban đầu, anh ta đón người yêu ở Tasek Gelugor. Trước khi lái xe đến Shah Alam, đôi này còn âm mưu cướp một cửa hàng tạp hóa.

Trước đó, nghi phạm chính - đối tượng bỏ trốn cùng chiếc MPV bị bắt vào ngày 15/10 vì tội ăn trộm dây cáp điện. Hai anh em này đều có tiền án và nghiện ma túy nặng. Ngoài ra, nghi phạm chính có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều