#Đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Trước ngày 'về chung một nhà' với Duy Mạnh, cô dâu Quỳnh Anh tiết lộ điều 'cực sốc' trong đêm

'Công chúa béo' khẳng định mọi người đừng tin vào những bức ảnh cô véo tai, bắt nạt Duy Mạnh vì thực tế là ngược lại.

08/02/2020 12:00

Ngày mai (9/2), hôn lễ của 'cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt' - Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra. Trước ngày trọng đại vài hôm, chàng trung vệ tuyển Việt Nam cùng người thương đã hé lộ quy mô 'khủng' của đám cưới.

Ảnh cưới lãng mạn của Duy Mạnh và Quỳnh Anh 

Ảnh cưới lãng mạn của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Ngoài 3 tiệc cưới (1 ở nhà gái, 1 ở nhà trai, 1 ở khách sạn JW Marriott), váy cô dâu 'siêu xịn', loạt album ảnh cưới 'cực tình' và đáng yêu, thì hôn lễ của Quỳnh Anh - Duy Mạnh tại khách sạn còn được trang trí bởi 500.000 viên pha lê cao cấp và các loại hoa tươi trị giá 200 triệu.

Đêm qua (8/2), 'công chúa béo' cùng nam cầu thủ 9X cũng tiếp tục cập nhật thông tin đám cưới lên Instagram. Hình ảnh không gian buổi lễ tại nhà trai ở Đông Anh, Hà Nội được cô dâu chia sẻ trên story. Theo đó, những bức ảnh cưới đẹp nhất của cả hai được in to và đặt phía bên sườn rạp.

Đáng chú ý, ở bức ảnh Quỳnh Anh véo tai Duy Mạnh và tỏ vẻ như đang bắt nạt anh chàng, 'công chúa béo' đã đính chính lại rằng: 'Mọi người đừng tin vào bức ảnh này ạ! Thực tế là ngược lại nha!'.

Trước ngày 'về chung một nhà' với Duy Mạnh, cô dâu Quỳnh Anh tiết lộ điều 'cực sốc' trong đêm 1 

Trước ngày 'về chung một nhà' với Duy Mạnh, cô dâu Quỳnh Anh tiết lộ điều 'cực sốc' trong đêm 2 

Lâu nay, trung vệ tuyển Việt Nam vốn nổi tiếng yêu thương, chiều chuộng bạn gái hết mực. Vậy nên khi anh bị 'tố cáo' hay bắt nạt người thương, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên, thậm chí là khó tin vào điều này.

Quả thực, ai mà tin nổi một Duy Mạnh hiền lành, luôn chăm sóc bạn gái lại có thể 'củ hành' 'công chúa béo' cơ chứ!

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều