#Bạn muốn hẹn hò

Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi

Tiểu Thúy cho rằng, bây giờ cả hai đều phải cố gắng để sau này không vì miếng cơm manh áo mà nặng lời với nhau.

30/09/2020 11:41

Trong số 648 chương trình Bạn muốn hẹn hò, hai người được ghép cặp là Hoàng Ngọc Vũ (28 tuổi, lập trình viên) và Châu Tiểu Thúy (26 tuổi, thiết kế đồ họa). Cả hai đều đã độc lập tài chính và có thể lo được cho gia đình.

Video: Màn ghép đôi của Ngọc Vũ và Châu Tiểu Thúy

Trong buổi mai mối này, Tiểu Thúy đã tự mình thiết kế một tấm thiệp với lời nhắn tới đối phương. Đáng chú ý, thử thách đàng gái đưa ra khiến nhiều chàng trai đang ở mức lương 10-20 triệu phải khóc thét:

'Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?'.

Tiểu Thúy cho rằng, bây giờ cả hai đều phải cố gắng để sau này không vì miếng cơm manh áo mà nặng lời với nhau. 'Em không ngại cùng anh vượt khó nhưng quan trọng nhất là anh phải có chí tiến thủ, phấn đấu hết mình cho cả hai' - cô viết.

Mặc dù có không ít khán giả cho rằng Tiểu Thúy là con người vật chất nhưng bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến bày tỏ sự ủng hộ và lên tiếng bênh vực cô vì đây là 'thử thách' chứ không phải là 'điều kiện'.

Cùng với đó, với mức lương hiện tại của một designer thì thử thách mà cô nàng đưa ra không phải là điều gì quá viển vông. Thực tế, Ngọc Vũ cũng tự tin chia sẻ rằng mức lương hiện tại của anh chàng cũng gần bằng con số đó.

Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi 0

Thử thách mà nữ 9X đưa ra tuy phù hợp với đối phương nhưng chắc chắn khiến không ít chàng trai khác phải suy nghĩ

Thử thách mà nữ 9X đưa ra tuy phù hợp với đối phương nhưng chắc chắn khiến không ít chàng trai khác phải suy nghĩ

Trước đó, khi chương trình mới bắt đầu, Ngọc Vũ chia sẻ mình là người tình cảm, quan tâm gia đình. Trong khi đó, Tiểu Thúy là một người độc lập, tự mình kiếm tiền lo được cho bản thân và gia đình từ năm 22 tuổi. Cả hai đều có những nét tương đồng, hợp nhau đến mức MC Hồng Vân phải thốt lên: 'Xuất sắc các em ơi'.

Chia sẻ thêm trong chương trình, Ngọc Vũ cho biết đã trải qua 2 mối tình, một mối đơn phương từ khi còn học lớp 8, còn mối tình thứ 2 thì chia tay cách đây 2 năm.

Trong khi đó, về phía nữ Designer, cô từng trải qua một mối tình kéo dài suốt 8 năm, họ chia tay cách đây 1 năm. 'Lúc yêu thì không vấn đề, làm chung thì mâu thuẫn nhiều' - cô tiết lộ lý do chia tay.

Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi 2

Ngọc Vũ và Tiểu Thúy ở chương trình Bạn muốn hẹn hò

Ngọc Vũ và Tiểu Thúy ở chương trình Bạn muốn hẹn hò

Sau màn trao đổi khá ăn ý và đồng quan điểm về nhiều mặt, chàng Dev - nàng Des đã đồng ý bấm nút, cho nhau cơ hội chính thức hẹn hò, tìm hiểu đối phương.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều