Đeo dây chuyền bạn trai làm tặng trong suốt 2 năm, cô gái sốc khi biết bí mật ẩn giấu bên trong

Không rầm rộ cầu hôn người thương như những người đàn ông khác nhưng chàng trai người Úc vẫn khiến nhiều người hâm mộ vì sự kỳ công, chu đáo với tình yêu của mình.

21/02/2021 13:04

TerryAnna đã có khoảng thời gian yêu đương 3 năm trước khi kết hôn. Nói về màn cầu hôn 'triệu views' của mình trên mạng xã hội, Anna cho biết cô vẫn thấy bản thân khi đó thật ngốc nghếch khi mang theo chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai chuẩn bị trong suốt 2 năm mà không hề hay biết.

Khi đã ngoài 30, cặp đôi muốn ổn định với nhau bằng một lễ cưới

Khi đã ngoài 30, cặp đôi muốn ổn định với nhau bằng một lễ cưới

Theo tờ Boredpanda, đây có lẽ là một trong những cách cầu hôn sáng tạo nhất trong năm nay. Trong dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau, Terry đã tự tay làm tặng người yêu một sợi dây chuyền với mặt đeo là mảnh gỗ được mài giũa tinh xảo.

Mặc dù Anna vô cùng yêu thích sợi dây chuyền mà bạn trai tặng, cô đeo nó đi khắp mọi nơi nhưng gần 2 năm trôi qua cô vẫn chưa khám phá được bí mật mà bạn trai cất giấu ở trong.

Không thể chờ thêm được nữa, Terry đã lên kế hoạch cầu hôn người yêu trong một lần du lịch tại hang động Smoo ở Scotland.

Anna vô cùng yêu thích sợi dây chuyền, cô đeo nó mọi lúc mọi nơi

Anna vô cùng yêu thích sợi dây chuyền, cô đeo nó mọi lúc mọi nơi

'Đây là nơi đầu tiên chúng tôi quen nhau nên tôi nghĩ sẽ thật đặc biệt nếu như cầu hôn Anna tại đây. Mấy năm quay lại nơi đây cũng có nhiều thay đổi, chúng tôi đã  chụp cho nhau rất nhiều bức ảnh, sau đó tôi nói với Anna rằng có thể mượn chiếc vòng cổ để chụp một bức ảnh ở gần hang hay không?

Và rồi tôi đã lấy nhẫn từ trong đấy ra, quỳ xuống và nói ra mong muốn của mình' - anh nói thêm - 'chắc do quá hồi hợp nên tôi không thể nói gì khác ngoài câu 'Lấy anh nhé!''.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh trước hành động bất ngờ của Terry, Anna cũng đã gật đầu, cô thảng thốt: 'Trời ơi, nó đã nằm trong đó cả năm nay? Nhỡ em làm mất nó thì sao? Anh ngốc quá!'.

Đeo dây chuyền bạn trai làm tặng trong suốt 2 năm, cô gái sốc khi biết bí mật ẩn giấu bên trong 2

Chia sẻ với tờ Metro, Terry nói: 'Có lúc tôi nghĩ cô ấy sẽ vứt nó hay bỏ quên ở đâu đó ngoài chợ nhưng may mắn là cô ấy đã không làm thế'.

Giải thích về toàn bộ màn cầu hôn của mình, Terry cho biết: 'Ngay khi quen nhau, tôi đã xác định cô gái trước mặt chính là người tôi muốn cưới làm vợ, vì thế tôi muốn dành cho Anna một màn cầu hôn thật đặc biệt. Tôi đã làm cho em một chiếc vòng cổ, đây cũng chiếc vòng đầu tiên tôi làm, tôi để chiếc nhẫn vào đó, dự là khi mà cô ấy phát hiện thì cũng là lúc tôi cầu hôn'.

Anh chàng cũng đã có lúc hoảng loạn khi cặp đôi đi qua an ninh sân bay, Terry lo sợ cử chỉ lãng mạn của mình có thể sắp bị phát hiện. May mắn thay, an ninh sân bay vẫn chưa phát hiện ra điều gì đó bất thường.

Chiếc nhẫn trị giá 5.000 đô được cất giấu ở trong dây chuyền gỗ

Chiếc nhẫn trị giá 5.000 đô được cất giấu ở trong dây chuyền gỗ

'Tôi chỉ đơn giản nghĩ đây là sợi dây chuyền gỗ bình thường, chỉ là một món kỷ niệm trong nhiều món quà khác mà Terry đã tặng, giờ nghĩ lại nếu tôi mà làm mất chiếc nhẫn 5.000 đô (khoảng 115 triệu đồng) này chắc tôi sẽ ngất mất, không những vì giá trị mà còn là ý nghĩa của nó nữa'.

(Theo The Sun)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều