Đi làm xa nhà 1 năm, bất ngờ hay tin vợ sinh con ở quê, chồng lập tức trở về vén màn vụ 'cắm sừng' gây sốc

1 năm không có nhà, bây giờ vợ hạ sinh em bé, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Lo lắng trước câu hỏi trong đầu, người chồng lập tức về quê tìm hiểu sự tình.

09/01/2021 13:35

'Cắm sừng' là một hành vi đáng trách giữa những người đang hẹn hò yêu đương nhưng xét về tình sát thương, suy cho cùng, nó vẫn chẳng là gì so với chuyện ngoại tình trắng trợn của những cặp đôi đang trong mối quan hệ vợ chồng được pháp luật công nhận.

Trần Tiểu Huy (33 tuổi) là một người chồng khốn khổ không may lâm vào tình cảnh bị vợ 'cắm sừng' như trên. Được biết, Tiểu Huy có vợ và một con trai 5 tuổi, cả gia đình anh vốn sinh sống ở Hồ Nam (Trung Quốc).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây 1 năm, anh đã quyết định đến thành phố Hạ Môn để tìm kiếm công việc phù hợp với mức lương khá hơn. Trong suốt 1 năm xa nhà, Tiểu Huy luôn đều đặn chu cấp cho vợ con 2000 CNY/tháng (tương đương 7,1 triệu đồng) để lo cho chi phí sinh hoạt tại quê nhà.

Ấy vậy mà gần đây, Tiểu Huy vô cùng hoang mang nhận được cuộc gọi từ 'Văn phòng Kế hoạch hóa gia đình' ở quê với thông báo vợ anh vừa hạ sinh một bé trai kháu khỉnh và yêu cầu anh cung cấp một số thông tin để làm giấy tờ cho con.

Trần Tiểu Huy.

Trần Tiểu Huy.

1 năm không có nhà, bây giờ vợ hạ sinh em bé, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Lo lắng trước câu hỏi trong đầu, Tiểu Huy lập tức về quê để hỏi rõ sự tình. Về đến nhà, anh hỏi vợ có phải vừa sinh con hay không, vợ anh - Bành Thiến Di (lúc này đang ở nhà mẹ đẻ) liền chối bay biến, cô giải thích rằng, có người nào đó dùng giấy tờ giả có tên cô để đến bệnh viện sinh con.

Tất nhiên, câu trả lời của vợ quá 'ảo' khiến cho Tiểu Huy vô cùng tức giận. Lúc này, cảm giác nghi ngờ vợ ngoại tình, anh quyết tìm hiểu sự thật. Sau quá trình tự mình điều tra, Tiểu Huy phát hiện trong các giấy tờ suốt thời gian thăm khám thai của vợ, có tên của một người đàn ông, Trương Đào.

Bành Thiên Di.

Bành Thiên Di.

Tìm đến nhà Trương Đào, Tiểu Huy được mẹ của Trương Đào tiếp đón, lúc này không có Trương Đào ở nhà nhưng quan sát một lúc thấy có áo quần trẻ con khắp nơi, Tiểu Huy gặng hỏi thì mẹ Trương Đào thừa nhận, chính Bành Thiến Di - vợ Tiểu Huy đã sinh cháu cho bà.

Sự thật vỡ lẽ, trong suốt 1 năm xa nhà, do tình cảm vợ chồng phai nhạt, vợ của Tiểu Huy đã ngoại tình, cô cho biết, bản thân chỉ muốn tìm kiếm cảm giác được yêu thương và chiều chuộng mà mình xứng đáng nhận được, với cô, cuộc hôn nhân với Tiểu Huy chỉ là một cuộc hôn nhân không tình yêu.

Riêng Tiểu Huy, bản thân anh cũng biết chuyện tình cảm của vợ chồng mình thực chất đã đi đến hồi kết từ lâu. Trước khi biết chuyện ngoại tình của vợ, vợ anh đã có yêu cầu anh ký vào đơn ly hôn, nhưng vì anh không muốn chấp nhận sự thật vợ hết yêu mình nên đã phớt lờ đi.

Đi làm xa nhà 1 năm, bất ngờ hay tin vợ sinh con ở quê, chồng lập tức trở về vén màn vụ 'cắm sừng' gây sốc 3

Hiện tại, dù tức giận nhưng Tiểu Huy vẫn không thể nào tiếp tục chung sống hay chấp nhận Bành Thiến Di. Anh đang nhờ tới sự can thiệp của pháp luật để giải quyết câu chuyện gia đình mình.

Có thể nói, đây là một sự vụ ngoại tình vô cùng phổ biến trong xã hội đương thời với chung một 'kịch bản': Vợ/chồng làm việc xa nhà, tình cảm nhạt phai, thế là một trong hai 'cắm sừng' đối phương.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, những vụ ngoại tình có tình tiết như trên vẫn để lại không ít lấn cấn trong đầu của nhiều người xoay quanh câu hỏi: Liệu rằng ai là người đúng, ai là người sai hay ngay từ đầu, cả hai đã sai lầm khi không cương quyết chấm dứt một mối quan hệ không còn chút ý nghĩa nào?

(Nguồn: Sohu)

Theo Old Fashioned/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều