Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

23/01/2021 10:00

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn 0

(Ảnh minh họa)

Tỉnh dậy thấy bạn nam cùng nhà đang... cởi quần dài, cô gái hét lên khiến đối phương chạy mất

Vào khoảng tháng 6/2017, một sự việc bất ngờ đã xảy ra với một cô gái mới 19 tuổi, tên Chen, sống ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và nó là 1 lời cảnh báo đối với các cô gái trẻ sống trong những khu nhà trọ nhiều phòng với người khác giới, vì không phải cứ quen biết nhau, coi nhau là bạn là có thể tin tưởng, không cần phải đề phòng.

Được biết, do thời tiết vào mùa hè nóng bức, hoặc có thể vì lý do tốt hơn cho sức khỏe, cô Chen thường có thói quen đi ngủ mà không mặc quần áo. Vì sống cùng nhà với 2 người bạn khác giới (không rõ có các bạn nữ cùng sống trong căn hộ hay không), nên Chen cũng thường khóa cửa cẩn thận rồi mới lên giường.

Tuy nhiên, vào một buổi sáng, Chen bất ngờ tỉnh giấc và thấy người bạn nam sống cùng nhà, gọi tạm là B, đang cởi quần dài trong phòng của mình. Quá hoảng hốt trước tình huống này, Chen đã hét lên cầu cứu mọi người giúp đỡ và khiến người thanh niên này sợ hết hồn, nhanh chóng chạy ra khỏi phòng khi chưa kịp làm gì cô gái.

Song, Chen vẫn cảm nhận được có điều gì đó không ổn trên cơ thể mình nên đã quyết định báo cảnh sát về vụ việc.

'Tôi cảm thấy hình như mình vừa bị xâm hại tình dục vậy', Chen nói với cảnh sát.

Ban đầu, cảnh sát cũng khá bối rối vì theo lời cô gái, có vẻ như thủ phạm còn chưa kịp thực hiện hành xi xâm hại cô thì đã chạy mất rồi. Nhưng sau đó, vì nhận ra căn hộ còn 1 nam thanh niên nữa nên họ đã cho mời 2 người bạn nam sống cùng nhà với cô gái, lần lượt là A và B lên đồn cảnh sát một chuyến để điều tra.

Hai người bạn nam sống cùng nhà với cô gái đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. (Ảnh minh họa)

Hai người bạn nam sống cùng nhà với cô gái đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. (Ảnh minh họa)

Kết quả điều tra của cảnh sát khiến cô gái bàng hoàng, đây cũng là lời cảnh báo cho các cô gái khác

Kết quả là, sự thật mà cảnh sát phát hiện ra đúng như những gì mà Chen đã lo sợ.

Sau khi bị các cảnh sát có kinh nghiệm thẩm vấn, A và B đã nhanh chóng khai nhận tất cả.

Hóa ra, buổi tối hôm trước, Chen đã quên không khóa cửa. Rạng sáng hôm sau, một trong hai người bạn nam sống cùng nhà với cô gái, gọi là A, đã ra khỏi phòng đi vệ sinh, thấy cửa phòng cô gái khép hờ nên đã hé mắt nhìn vào và thấy cô gái nằm ngủ trên giường, nảy sinh tà ý và đã đi vào phòng Chen.

Câu chuyện cũng là lời cảnh báo cho các cô gái trẻ sống ở môi trường tập thể, đừng vì quen biết mà không đề phòng. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện cũng là lời cảnh báo cho các cô gái trẻ sống ở môi trường tập thể, đừng vì quen biết mà không đề phòng. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin của Chinapress, trước khi vào, A đã gõ cửa vài lần nhưng vì Chen ngủ quá say nên không hề biết gì và do đó, người đàn ông này đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục cô gái sống cùng nhà.

Sau khi xong xuôi, anh ta đi ra khỏi phòng và bất ngờ gặp B, người bạn nam sống cùng nhà. Anh ta đã kể lại chuyện xảy ra. Không những không cảm thấy hành động của bạn mình là phạm pháp và đáng lên án, người bạn này cũng nảy ra ý nghĩ đen tối trong đầu và lại đi vào phòng của Chen.

Song khi B chưa kịp làm gì thì Chen đã thức giấc và phần còn lại của câu chuyện đã diễn ra như chúng ta biết ở trên.

Được biết, cảnh sát đã hỏi Chen rằng tại sao khi bị A cưỡng bức, Chen lại không hề có phản ứng gì. Chen cho biết bản thân cô là người ngủ rất say. Một khi đã ngủ say, dù trời có sập thì cô cũng chẳng hề hay biết.

Câu chuyện khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu về những ý kiến trái chiều. Đa phần đều phản đối hành vi biến thái của 2 nam thanh niên sống cùng nhà với cô gái, lợi dụng lúc sơ hở của họ để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy câu chuyện này là một lời cảnh báo đến những cô gái trẻ sống trong các khu nhà trọ với bạn khác giới cần phải biết cách bảo vệ mình hơn để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều