Đi phát thiệp mời, cha chết lặng nhìn thấy thi thể con gái nằm giữa đường trước ngày cưới, danh tính hung thủ gây ngỡ ngàng

Người cha chẳng ngờ rằng ngày vui của con gái chưa đến mà gia đình đã phải tổ chức tang lễ cho cô.

22/06/2021 17:00

Vào chiều ngày 14/6 (giờ địa phương), một người đàn ông ở Uttar Pradesh, Ấn Độ nhận phải cú sốc kinh hoàng khi nhìn thấy thi thể con gái nằm bất động trên đường.

Theo truyền thông địa phương, vào thời điểm đó, người đàn ông đang trở về nhà sau khi phát thiệp mời đám cưới của con gái mình thì nhìn thấy một nhóm người đứng tập trung rất đông bên đường. Khi người cha dừng xe máy để tìm hiểu sự việc thì chết lặng nhận ra đó là thi thể của con gái mình.

Người đàn ông gào lên đau đớn: 'Đó là con gái tôi!' rồi ngã gục xuống đất. Con gái ông là cô Meenakshi Singh, người sẽ kết hôn vào ngày 20/6. Hôm xảy ra sự việc, thiếu nữ 19 tuổi có kế hoạch đi mua sắm cùng chồng sắp cưới là anh Jitin và đã rời khỏi nhà sau khi cha cô đi phát thiệp cưới.

Đi phát thiệp mời, cha chết lặng nhìn thấy thi thể con gái nằm giữa đường trước ngày cưới, danh tính hung thủ gây ngỡ ngàng 0

Ảnh minh họa.

Cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường và truy tìm thủ phạm. Chẳng ai ngờ rằng người đứng sau cái chết của cô dâu sắp cưới lại chính là vị hôn phu của cô. Tại sở cảnh sát, Jitin nói rằng anh đã hẹn gặp nạn nhân ở một nơi vắng vẻ. Tại đây, cả hai đã nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội. Anh Jitin muốn hủy bỏ hôn lễ nhưng cô Teena không đồng ý. Sau đó, anh đã bóp cổ nạn nhân đến chết và vứt bỏ thi thể cô trên đường.

Cha nạn nhân cho hay ông chính là người thúc ép cuộc hôn nhân của con gái mình với Jitin khi họ mới quen nhau. Vào ngày 6/6, gia đình nhà gái đã tặng quà cho Jitin và các thành viên trong gia đình anh như một phần sính lễ. Tuy nhiên gia đình nhà trai lại tỏ ra khó chịu vì họ muốn có thêm tiền.

Jitin đã yêu cầu gia đình nhà gái hoãn tổ chức hôn lễ nhưng điều đó là không thể khi thiệp cưới đã được phát đi, địa điểm tổ chức hôn lễ cũng đã được ấn định. Cuối cùng hôn lễ hạnh phúc không thấy đâu trong khi hai nhân vật chính thì người chết tức tưởi, người phải ngồi tù. Cảnh sát cho hay, họ đang mở rộng điều tra sự việc để xem còn có nghi phạm nào nữa hay không.

Ở Ấn Độ vẫn duy trì phong tục cô dâu cần có của hồi môn mang theo khi về nhà chồng. Của hồi môn càng nhiều thì cô dâu càng có 'giá trị' hơn. Nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh khốn khổ, bị coi thường chỉ vì của hồi môn ít.

Nguồn: Naukrinama

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều