#Người ấy là ai mùa 3

Bi kịch 3 anh em trai yêu 3 chị em gái, hai đôi tan vỡ, cặp em út nắm tay nhau đến 'Người ấy là ai' để come out

Đến với 'Người ấy là ai', Hoàng Thiệu và bạn gái muốn come out và công khai mối tình của mình, cũng như muốn thông qua chương trình để ra mắt hai bên gia đình.

09/08/2020 08:16

Kết thúc tập 14 của Người ấy là ai, khán giả vui mừng vì nữ chính Hương Giang đã chọn được cho mình chàng trai độc thân - CEO người Singapor Matt Liu. Thế nhưng, một câu chuyện tình yêu khác được chia sẻ trong chương trình cũng gây xúc động mạnh và mang chút cảm giác 'ám ảnh' đến với khán giả.

Trong khi nhận được sự ủng hộ của tất cả dàn cố vấn, mẹ của Hương Giang cũng như nhiều khán giả trong trường quay, Hương Giang lại quyết định loại chàng trai ấm áp Hoàng Thiệu trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Lý giải về lựa chọn này của mình, Hương Giang chia sẻ: 'Tôi cảm giác anh này đã có chủ. Đây là kiểu người ai cũng thích. Khi anh Trấn Thành hỏi mẹ tôi có thích anh này không, tôi biết ngay đây chính là mẫu 'con rể quốc dân'. Vì vậy tôi nghĩ đã có người chọn anh này rồi'.

Hoàng Thiệu là chàng trai nhận được nhiều thiện cảm trong chương trình Người ấy là ai

Hoàng Thiệu là chàng trai nhận được nhiều thiện cảm trong chương trình Người ấy là ai

Đúng như dự đoán của Hương Giang, Hoàng Thiệu lộ diện là ánh đèn màu đỏ bao trùm cả sân khấu - đã có chủ. Anh cùng bạn gái xuất hiện và chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy bi kịch của hai người. Trước khi bắt đầu câu chuyện của mình, Hoàng Thiệu mong muốn nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người.

Được biết, Hoàng Thiệu từng có 4 năm học tập, làm việc và sinh sống tại Đài Loan. Hiện tại, anh chàng đang là chủ của hệ thống bánh nổi tiếng tại các tỉnh thành trên cả nước. Bạn gái của anh là Nguyễn Thúy Vy, cô gái sinh sống ở Mỹ từ nhỏ và là con gái một doanh nghiệp gia đình có tiếng tăm ở Việt Nam.

Hoàng Thiệu cùng bạn gái xinh đẹp đứng trên sân khấu của Người ấy là ai để chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy xúc động

Hoàng Thiệu cùng bạn gái xinh đẹp đứng trên sân khấu của Người ấy là ai để chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy xúc động

Hoàng Thiệu cho biết, anh và bạn gái quen nhau trong khi hai gia đình không hề biết lai lịch của cả hai người. Thật trùng hợp khi: 'Chị hai của cô ấy là vợ cũ của anh hai mình, và anh ba của mình lại là bạn trai cũ của chị ba cô ấy, nói nôm na, 3 anh em trai quen 3 chị em gái', anh kể.

Mọi thứ sẽ không có gì phức tạp nếu như hai cuộc tình của hai cặp anh chị lại chia tay trong hai từ 'ồn ào'. Cả Hoàng Thiệu và bạn gái đều cảm thấy vô cùng áp lực vì mối tình này có liên quan đến người lớn và vì profile có vẻ lùm xùm.

Cùng với đó, anh cũng cho biết gia đình bạn gái đang là chủ một doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam, bởi vậy, áp lực về vấn đề 'môn đăng hậu đối' cũng khiến cho chàng trai này cảm thấy vô cùng lo lắng.

Cả hai muốn thông qua chương trình để ra mắt hai bên gia đình

Cả hai muốn thông qua chương trình để ra mắt hai bên gia đình

Đến với Người ấy là ai, Hoàng Thiệu và bạn gái muốn come out và công khai mối tình của mình ra ánh sáng, cũng như muốn thông qua chương trình để ra mắt hai bên gia đình.

'Con muốn gửi lời xin lỗi đến hai bác bên gia đình, đáng lẽ ra cái lần gặp đầu con phải ra mắt trực tiếp chứ không phải trong hoàn cảnh như thế này. Với tất cả chân thành và sự đàn ông nhất trong con, con đã quyết định đến đây để làm chuyện này…

Không biết bao giờ con mới có được tình thương của hai bác. Bạn gái con là một người rất thương gia đình, nếu bị hai bác cấm cản thì dù cô ấy yêu con thì cô ấy vẫn sẽ phải xuôi theo gia đình. Nhưng con thật sự quý mến người mà đang đứng cạnh con', Hoàng Thiệu xúc động trải lòng.

MC Trấn Thành khóc nghẹn khi nghe Hoàng Thiệu chia sẻ câu chuyện này

MC Trấn Thành khóc nghẹn khi nghe Hoàng Thiệu chia sẻ câu chuyện này

Câu chuyện tình yêu đầy éo le của cặp đôi này đã khiến không khí của trường quay trùng xuống trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời cũng đã lấy đi nước mắt của MC Trấn Thành, ban cố vấn và rất nhiều khán giả.

Trước những chia sẻ và sự mong muốn được công nhận của Hoàng Thiệu, MC Trấn Thành đã nghẹn ngào lên tiếng như một sự thuyết phục đến gia đình hai bên để tác thành cho mối quan hệ này.

'Trong khi người ta đang yêu thương nhau, chúng ta đi áp đặt cái suy nghĩ, quyết định của mình cho người đó. Tôi không biết cuộc đời của họ về sau có hạnh phúc hay không. Nhưng ít ra mình thấy trước mắt một người đàn ông rất bản lĩnh, rất chân thành, một người đàn ông được sự lựa chọn của tất cả những người nổi tiếng ở đây thì không có lý do gì chúng ta lại đi cấm cản họ yêu nhau. Tôi không biết rằng sau này họ có hạnh phúc hay không, nhưng với sự cấm đoán đó thì ngay bây giờ họ không hạnh phúc'.

Sau đó, tất cả mọi người ở trường quay đã chúc phúc cho 'chàng rể quốc dân' Hoàng Thiệu và cô bạn gái xinh đẹp. Thậm chí, Đức Phúc, Hòa Minzy hứa sẽ đến hát nếu như cả hai tổ chức đám cưới. Trấn Thành hứa hẹn sẽ làm MC đám cưới miễn phí và cũng không thể thiếu sự có mặt của nữ chính Hương Giang.

Mong rằng cả hai sẽ mãi vững bước bên nhau, cùng nắm chặt tay nhau và đứng trên lễ đường và đi cùng nhau trong suốt quãng đường còn lại.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều