Đình Trọng - Văn Đức công khai 'thả thính' nhau, dân tình bất chấp đẩy thuyền: 'Anh mà là con gái thì...'

Fans được một phen cười lăn cười bò khi nhìn thấy màn tỏ tình bá đạo của anh chàng cầu thủ điển trai.

16/07/2020 10:55

Đình Trọng nổi tiếng với chuyện tình 6 năm cùng bạn gái, hình ảnh của cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý của dân tình. Biết anh đã có bạn gái, fans vẫn bị fans nhắc khéo về việc hai người sớm về một nhà sau khi đồng đội liên tiếp lên xe hoa trong thời gian gần đây.

Và có vẻ như không chỉ người hâm mộ mà chính bản thân Đình Trọng cũng đang… khá sốt ruột rồi đây. Anh chàng liên tiếp có những status ngôn tình ngọt lịm trên trang cá nhân đi kèm là những hình ảnh 'chuẩn soái ca' như… nhắc khéo bạn gái hãy nhanh nhanh mà xúc tiến cho có cặp có đôi.

Đình Trọng... thả thính!

Đình Trọng... thả thính!

Phan Văn Đức lập tức dính liền!

Phan Văn Đức lập tức dính liền!

Tiến Dũng cũng... lọt lưới!

Tiến Dũng cũng... lọt lưới!

Nhưng hài hước là mỗi khi Trọng 'ỉn' post dòng status ngôn tình nào là y như rằng, đồng đội của anh lại có những chiêu chọc ghẹo khiến fans cười lăn cười bò. Mới đây nhất, khi trung vệ cho đăng dòng trạng thái: 'Yêu không mà nhìn. Nhìn là phải yêu!' ngay lập tức đã có màn 'đẩy thuyền' bá đạo từ Phan Văn Đức.

Vào tận trang cá nhân đồng đội, Phan Văn Đức 'thả thính': 'Anh mà con gái thì anh yêu em luôn'. Màn tỏ tình trắng trợn này ngay lập tức gây chú ý với fans và càng khiến tất cả cười bò khi một đồng đội khác của Đình Trọng xuất hiện công khai bức ảnh 'thân mật'.

Hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái do chính trung vệ chia sẻ.

Hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái do chính trung vệ chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng đăng bức ảnh 'tình tứ' bên Đình Trọng và nhận về hàng tá cảm xúc. Chứng kiến điều này, bạn gái Đình Trọng đã quyết định ra mặt chứng minh chàng 'đã có chủ', bằng dòng bình luận nhí nhỏm.

Với độ sốt ruột của trung vệ thì người ta càng có cơ sở hy vọng anh đang xúc tiến cho đám cưới trong mơ mà ai cũng chờ đợi đây.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều