Đợi 3 ngày không thấy bạn trai quen qua mạng xuất hiện, cô gái si tình được hỗ trợ chi phí trở về nhà

Đôi bên đã hẹn ước gặp nhau trên đường CaoYa, nhưng khi cô La đến điểm hẹn thì bạn trai đột nhiên 'mất tích'.

08/03/2021 10:55

Rạng sáng ngày 4/3 vừa qua, viên cảnh sát họ Ngô sống tại Cao Hùng, Đài Loan, khi đang đi tuần tra thì nhìn thấy một người phụ nữ đứng một mình bên vệ đường. Khi cảnh sát tiến đến hỏi thăm, cô gái họ La nói rằng cô không có tiền, không có người thân hay bạn bè sống ở Cao Hùng và điện thoại đang hết pin. 

Anh Ngô lo lắng cô gái đứng một mình trong đêm tối sẽ gặp nguy hiểm nên đã đưa cô về đồn cảnh sát nghỉ ngơi và liên hệ với người thân. Tuy nhiên, cô La từ chối tiết lộ với cảnh sát lý do ở bên ngoài vào đêm khuya. 

Viên cảnh sát cảm nhận cô La trong trạng thái hoang mang, thiếu tỉnh táo nên suy đoán liên quan đến chuyện tình cảm. Sau khi cảnh sát nhẹ nhàng hỏi thăm, cô La mới buông lỏng cảnh giác và tiết lộ cô từ Đài Trung đến Cao Hùng vì muốn gặp gỡ bạn trai quen qua mạng. 

Cô gái đợi 3 ngày vì muốn gặp gỡ bạn trai quen qua mạng. 

Cô gái đợi 3 ngày vì muốn gặp gỡ bạn trai quen qua mạng. 

Hóa ra, đôi bên đã hẹn ước gặp nhau trên đường CaoYa, nhưng khi cô La đến điểm hẹn thì bạn trai đột nhiên 'mất tích'. Thế là cô nàng si tình kiên nhẫn chờ đợi 3 ngày 3 đêm và tiền mang theo tiêu sạch, nhưng người tình trong mộng vẫn không xuất hiện. 

Sau khi hiểu rõ đầu đuôi sự tình, viên cảnh sát họ Ngô và đồng nghiệp đã trích quỹ mua vé tàu cho cô nàng tội nghiệp trở về Đài Trung, ngoài ra, họ cũng tự bỏ tiền túi mua bánh bao và sữa đậu nành để cô La có thể lót dạ trên đường về quê.

Sau khi đến nhà ga hành khách, cô La liên tục cảm ơn sự nhiệt tình và niềm nở của viên cảnh sát họ Ngô cùng đồng nghiệp, cô liên tục nói rằng sẽ quay lại Cao Hùng để hoàn trả lại kinh phí cho đội cảnh sát. 

Cô La liên tục cảm ơn sự nhiệt tình và niềm nở của cảnh sát.

Cô La liên tục cảm ơn sự nhiệt tình và niềm nở của cảnh sát.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bày tỏ sự thương xót đến cô nàng si tình và lên tiếng phê phán chàng trai đã khiến cô 'leo cây', có người bình luận: 

'Nếu chàng trai không có tình cảm thì vẫn nên đến điểm hẹn như lời đã hứa, tại sao để cô ấy chờ đợi trong vô vọng như thế?'. 

'Cô gái thật may mắn vì được cảnh sát giúp đỡ, nếu gặp kẻ xấu thì chẳng biết chuyện gì xảy ra'.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều