#Bão mạng

Chuyện trớ trêu: Nhà trai đi đón dâu, đến cửa ngõ Quảng Ninh đành bất lực 'quay xe' vì Covid-19

Nhà trai dù đã đến Quảng Ninh nhưng cũng đành phải quay về Hải Phòng mà chưa đón được dâu vì lệnh phong tỏa do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

28/01/2021 15:24

Ngay khi dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp ở Quảng Ninh, Hải Dương, lực lượng CSGT, quân đội đã tiến hành lập chốt tại cao tốc Hải Phòng - Hạ Long đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng để đưa ra khuyến cáo, nhắc nhở toàn bộ phương tiện lưu thông trên cao tốc trước khi mọi người đi vào vùng dịch.

Vào khoảng chiều 28/1, một đoàn xe đón dâu đang trên đường đi vào Quảng Ninh nhưng phải dừng lại do dịch bệnh. Được biết, gia đình chú rể ở Hải Phòng, hôm nay là ngày tổ chức hôn lễ cho con trai.

Chú rể bất lực khi không thể đón dâu ở Quảng Ninh. Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Chú rể bất lực khi không thể đón dâu ở Quảng Ninh. Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Được biết, gia đình đã chủ động gộp lễ ăn hỏi và đón dâu cùng 1 ngày nhưng dịch ập đến bất ngờ, xe đón dâu của nhà trai đang trên đường đến Yên Hưng (Quảng Ninh) thì phải dừng trước trạm BOT, không thể tiếp tục hành trình.

Phía nhà trai cho biết sẽ nói chuyện lại với bên nhà gái chứ không biết làm cách nào khác. Mẹ và chú rể cũng lộ rõ sự tiếc nuối khi buổi lễ đón dâu diễn ra không được như mong đợi. Nhiều người thân của đằng trai không giấu được sự sốt ruột, hụt hẫng

Sau một hồi dừng lại ở trước chốt cao tốc, đoàn xe đón dâu đành phải quay đầu về lại hướng Hải Phòng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều