Đóng giả ‘chủ tịch’, người đàn ông hẹn hò cùng lúc 20 cô gái

Vào vai chủ tịch giàu có, ông Trương lừa tình, tiền của 20 cô gái cùng lúc. Kỉ lục có 3 người sống chung tòa nhà yêu ‘chủ tịch dỏm’ này.

13/04/2021 15:23

Câu chuyện bá đạo này xảy ra ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc và bị phanh phui sau khi cô Mã, 35 tuổi tố cáo cảnh sát.

Chia sẻ với tâm trạng bức xúc, người phụ nữ 35 tuổi này cho biết cô và ‘chủ tịch dỏm' quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Sau khi ly hôn, cô Mã hy vọng sẽ tìm thấy một người thật sự yêu thương và quan tâm mình. Khi gặp ông Trương, ông ta liên tục nói rằng đã ly dị vợ.

Ông này giới thiệu mình là cán bộ công ty nhà nước và hiện cũng đang đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành vài công ty xuất nhập khẩu.

'Ban đầu anh ta thúc giục làm đám cưới. Anh ta rất quan tâm và chu đáo cho đến ngày tôi nhận ra mình chỉ là một trong những nạn nhân của Trương' – cô Mã giận dữ kể lại.

‘Ông nội anh là thị trưởng, cha là chủ tịch ngân hàng và mẹ là giám đốc một nhà máy' – chủ tịch dỏm tự tạo profile ấn tượng về bản thân.

Đóng giả ‘chủ tịch’, người đàn ông hẹn hò cùng lúc 20 cô gái 0

Chủ tịch dỏm bị cảnh sát bắt giữ

Để chắc ăn, ông Trương trang bị hẳn ô tô hạng sang, thậm chí còn sang tên cho bạn gái để khẳng định muốn lâu dài. Cho đến khi vụ việc bị vỡ lỡ, cô gái mới nhận ra giấy tờ xe chỉ là hàng giả.

Một thời gian sau, vì quá tin tưởng nên cô Mã đã đưa toàn bộ thẻ tín dụng cho bạn trai.

Lúc mới yêu, ông Trương còn hào phóng chi tiền để bạn gái tin rằng anh ta là đại gia.

Cho đến một ngày, cô Mã phát hiện bạn trai đã dùng chiêu thức lừa mình để dụ dỗ 20 cô gái. Kinh điển nhất là khi cô nhận ra còn 2 cô gái sống chung tòa nhà với mình cũng đang hẹn hò ‘chủ tịch dỏm' này.

Mất tiền một phần, cô Mã đau đớn và thậm chí còn tìm đến con đường tiêu cực – tự tử.

Về chủ tịch Trương, khi cảnh sát thẩm vấn, người này khai nhận mình mới tốt nghiệp cấp 2 và lừa ít nhất 9 triệu NDT của 20 cô gái.

Tuy nhiên, khả năng số nạn nhân còn nhiều hơn con số 20 mà người này thú nhận.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều