Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

14/10/2021 10:48

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 5 năm, có một con gái chung được hơn 2 tuổi. Trước đây chồng tôi đi làm xa nhà, tuần chỉ về nhà một lần vào cuối tuần, anh mới chuyển việc đến công ty mới được hơn 1 năm, công việc có vẻ thuận lợi, nên dịch bệnh mà không bị cắt giảm thu nhập, tôi cũng thấy mừng.

Khác với công ty cũ, anh nói công ty mới môi trường làm việc trẻ trung, nên anh em trong phòng rất hòa đồng, vui vẻ. Chắc công việc thỏa mái, nên mỗi lần về nhà anh cũng không còn cáu kỉnh như trước nữa.

Nhưng thời gian gần đây, đã mấy lần tôi phát hiện thấy một cô gái trẻ liên tục gửi hình ăn mặc mát mẻ, hớ hênh cho chồng tôi qua zalo. Vì điện thoại của hai vợ chồng tôi từ hồi cưới nhau đến giờ vẫn để chung mật khẩu, nên khi có tin nhắn mới mà anh đang bận tôi mở ra xem.

Lần đầu tiên thấy hình cô gái gửi ảnh hớ hênh cho anh, tôi thắc mắc thì anh nói cô gái này là đồng nghiệp cùng phòng, chắc cô ấy gửi nhầm cho ai đó trong phòng rồi nhầm sang anh. Tôi không tin lắm nhưng bỏ qua, vì chưa bao giờ nghĩ sẽ bị chồng cắm sừng.

Sau đó một thời gian, tôi lại thấy chồng nhận được hình của cô gái đó gửi cho anh, tôi hỏi thì anh giải thích, hai người chỉ là đồng nghiệp bình thường, cô gái đó tính cũng như đàn ông ấy, nên anh em ở trong phòng ai cũng rất thân nhau. Anh cho tôi xem nhóm chat zalo trong phòng của anh, tôi thấy cô gái đó gửi bức ảnh đó cho mọi người xem, chứ không phải gửi cho riêng anh.

Đến bây giờ, tôi phát hiện thêm vài lần nữa cô gái đó gửi những hình ảnh mát mẻ cho chồng mình, có lần nhận được chồng tôi nhắn lại, 'đừng gửi linh tinh nữa, kẻo vợ anh hiểu lầm', nhưng cô gái đó không nhắn lại mà chỉ thả mặt cười rồi thôi. Một vài hôm sau, tôi lại vẫn thấy cô ta gửi cho chồng tôi.

Tôi càng nghĩ, càng không thể hiểu nổi mối quan hệ của chồng với cô gái kia là như thế nào, nếu chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, liệu cô ta có gửi ảnh mát mẻ cho anh hay không?. Hay hai người đã lừa dối tôi mà tôi không biết?, hoặc nhận thức của cô gái ấy có vấn đề, nên không thể phân biệt được, nên chia sẻ điều gì và chia sẻ với ai nên mới gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi?. Thật sự, tôi đang rất rối với rất nhiều câu hỏi không có câu trả lời.

Theo Loan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều