#Bão mạng

Động thái lạ trên Facebook của cô gái 18 tuổi nhảy cầu tự tử vào chiều mùng 1 Tết sau khi đăng status 'cưới nhầm chồng'

Những dòng trạng thái buồn bã, than trách yêu nhầm người, cưới nhầm chồng đã không còn nữa. Facebook chồng cô gái cũng đã có động thái mới nhất.

19/02/2021 11:33

Những ngày vừa qua, thông tin về vụ việc cô gái 18 tuổi nhảy cầu tự tử ở Tuyên Quang vào chiều mùng 1 Tết vẫn khiến dư luận chưa hết bàng hoàng. Ngay cả khi thi thể của cô gái đã được tìm thấy thì cư dân mạng vẫn không ngừng đổ dồn sự chú ý vào facebook nạn nhân.

Trong đó, hai dòng trạng thái được chú ý nhất trước khi cô gái kết thúc đời mình là:

'Không một ai hạnh phúc khi sống không hạnh phúc' và 'Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì... mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người !Tạm biệt 2021'.

Hai dòng trạng thái được cô gái đăng trước khi tự tử đã không còn xuất hiện trên dòng thời gian

Hai dòng trạng thái được cô gái đăng trước khi tự tử đã không còn xuất hiện trên dòng thời gian

Hai dòng trạng thái này được cư dân mạng thi nhau chia sẻ, bình luận. Có người gửi lời chia buồn mong cô gái ra đi thanh thản, có người lại lao vào công kích, chỉ trích chồng của cô gái.

Tuy nhiên, đến hôm nay (18/2), 2 dòng trạng thái này đột nhiên biến mất không một dấu vết. Facebook của cô gái hiện tại chỉ còn để lại những bài chia sẻ niềm vui, công việc.

Mặc dù gia đình nhà gái đã lên tiếng giải thích các câu chuyện trên mạng chỉ là đồn thổi nhưng cư dân mạng vẫn không tin và kiên quyết tấn công facebook chồng nạn nhân bằng những lời chỉ trích, lăng mạ. Sau nhiều ngày bị công kích, chồng của cô gái cũng đã khóa trang cá nhân.

Trang facebook của chồng nạn nhân cũng đã 'bay màu'

Trang facebook của chồng nạn nhân cũng đã 'bay màu'

Trước đó, vụ việc xảy ra vào chiều 12/2 (tức ngày mùng 1 Tết âm lịch năm 2021). Người dân phát hiện nhiều đồ vật: đôi giày, điện thoại, xe máy để trên cầu Tình Húc, nghi có người nhảy sông tự tử.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an TP. Tuyên Quang đã nhanh chóng tổ chức xác minh nhân thân chủ chiếc xe máy do nạn nhân để lại trên cầu, lấy lời khai người làm chứng, huy động lực lượng tìm nạn nhân.

Khu vực tìm thấy thi thể cô gái sau 5 ngày mất tích.

Khu vực tìm thấy thi thể cô gái sau 5 ngày mất tích.

Sau 5 ngày mất tích, sáng 17/2 (mùng 6 tháng giêng) lực lượng chức năng TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã tìm thấy thi thể của nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo liệu hậu sự.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều