#Quang Hải - Huỳnh Anh chia tay

Dòng tin nhắn 'gây bão' của thanh niên được cho là cặp kè với Huỳnh Anh: Muốn chia tay vì bạn gái 'quá tốt'?

Không phải bao giờ mình đối xử tốt với người ta cũng sẽ nhận lại được chân tình đâu các cô gái ạ!

03/11/2020 09:04

Nếu hỏi drama hỏi nhất đêm qua, chắc không ai không biết bài đăng bóc phốt Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải là người thứ 3. Điều này thực sự đã tạo ra một 'cú nổ' lớn trong đêm.

Theo đó, một cô gái có tên là H.T.Q đã đăng đàn bóc phốt người yêu hiện đang qua lại với Huỳnh Anh. 

H.T.Q cho biết Huỳnh Anh hiện đang thuê nhà của người yêu cô - tên N.X.Q. Hai người chỉ mới qua lại một thời gian ngắn nhưng đã gọi là 'em yêu'.

Bên cạnh loạt tin nhắn tình tứ được cho là màn nói chuyện qua lại giữa Huỳnh Anh và N.X.Q được tung ra, còn có một đoạn tin nhắn ghi lại những tâm sự của N.X.Q về bạn gái hiện tại cũng khiến nhiều người thực sự cảm thấy... không biết cảm thán ra sao.

Nam thanh niên khẳng định Q. quá tốt so với mình

Nam thanh niên khẳng định Q. quá tốt so với mình

Không muốn Q. phải khổ nhưng lại đi cặp kè với cô gái khác?

Không muốn Q. phải khổ nhưng lại đi cặp kè với cô gái khác?

Theo đó, phần tin nhắn được cho là cuộc nói chuyện giữa N.X.Q và một người bạn, liên quan đến chuyện tình cảm của mình. X.Q tâm sự cần nói chuyện với người này để họ hiểu mình. Đáng chú ý, khi chia sẻ về bạn gái là H.T.Q, thanh niên này có nói: 'Anh không muốn tiếp tục nữa, không phải vì anh có người khác hay như nào, nhưng thực sự anh không cố được nữa, Q. nó quá tốt với anh'.

Ngay lập tức, đoạn tin nhắn gây bão dư luận, nhiều người bày tỏ cảm xúc 'không tin nổi', 'không thể hiểu được' khi một người đàn ông lại có thể đối xử với cô bạn gái hết lòng yêu thương mình như vậy.

N.X.Q - nam thanh niên 'gây bão' đêm qua

N.X.Q - nam thanh niên 'gây bão' đêm qua

Ngay trong bài đăng 'bóc phốt' của mình, H.T.Q cũng kể khá tường tận về tâm ý lẫn công sức của mình đối với bạn trai, từ việc chu cấp tiền sinh hoạt, mua sắm quần áo, thậm chí là cả tiền đổ xăng... cho bạn trai. Nhưng đến cuối cùng, điều cô nhận lại từ anh ta lại là một 'chiếc sừng' dài, cắm thật sâu.

Theo Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều