Dù không ngửi được mùi sầu riêng, 'người chồng quốc dân' vẫn cố gắng chiều vợ theo cách đặc biệt này

Mặc dù bản thân không thể ngửi được mùi sầu riêng, nhưng vợ con lại rất thích, anh chồng này vẫn cực kì chiều vợ, mua sầu về và 'tình nguyện' bổ cho vợ con ăn, chỉ có điều anh phải mang giấy để... bịt mũi lúc thực hành.

23/05/2020 17:37

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống gấp gáp, những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền khiến không ít cặp vợ chồng ngày càng xa cách. Thậm chí, có nhiều người đàn ông còn nghĩ rằng, chẳng có ai dại gì mà đi nhét thêm mồi vào miệng con cá khi đã câu được cá rồi. Bởi thế, họ hờ hững, họ vô tâm với chính người mà họ đang chung chăn gối.

Thế nhưng, làm thế nào để cuộc sống luôn hạnh phúc, an yên, đặc biệt là để người vợ luôn cảm thấy trân trọng và được yêu thương? Đó là luôn biết cách quan tâm họ từ những điều nhỏ nhất, từ những sở thích mà có thể, với chồng là điều không mấy dễ chịu như cách mà anh chồng trong đoạn clip ngắn dưới đây chiều vợ.

Đăng tải trong một diễn đàn mạng xã hội lớn, hình ảnh người chồng đang bổ sầu riêng cho vợ và con khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Nó đặc biệt ở chỗ, theo như hình ảnh ghi lại cho thấy, anh chồng rất sợ mùi sầu riêng, cách anh bổ sầu đủ thấy đó là một sự cố gắng thật sự. Không muốn để vợ con mình phải động vào thứ quả gai góc, anh chồng đã dùng khăn giấy nhét vào mũi để chống mùi, khi bóc miếng sầu còn phải dùng dao để đỡ, không dám dùng tay.

Hình ảnh hài hước này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng thả tim rần rần. Đa số cánh chị em đều tỏ ra ghen tị với người vợ có được anh chồng yêu chiều mình hết mực như thế:

- 'Đáng yêu thật sự. Chỉ có người chồng thật sự rất yêu vợ mới có thể làm cho vợ như thế, dù anh ấy không thể ngửi được. Chúc anh chị luôn hạnh phúc'.

- 'Hâm mộ ghê, phụ nữ đâu cần chi nhiều, bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến họ hạnh phúc rồi'.

- 'Cưng xỉu, coi mặt ổng mà tội, chắc sợ mùi lắm nhưng vì vợ, vì con vẫn cắn răng chịu đựng. Cưng gì đâu'.

- 'Mình mà là chị vợ cũng thấy hạnh phúc thay, chồng thế mới là chồng chứ, chiều vợ, chiều con từ những điều nhỏ nhất'.

Đấy, cách mà 'chồng người ta' gìn giữ hạnh phúc gia đình họ chỉ đơn giản vậy thôi đấy. Giản dị vậy thôi nhưng cũng khiến cánh chị em thấy ấm lòng và hạnh phúc lắm rồi!

Theo Bun Nguyễn/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều