#Bạn muốn hẹn hò

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót

Chàng trai được nhận xét có vẻ ngoài bảnh bao nhưng do hơi quá đà nên đã không được đối phương đồng ý hẹn hò vào phút cuối.

07/04/2020 08:46

Câu chuyện xảy ra trong show Bạn muốn hẹn hò đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trong đó nhân vật chính là một chàng trai với vẻ ngoài bảnh bao, hấp dẫn.

Người chơi Phạm Tín (26 tuổi – thời điểm ghi hình), làm công việc kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại một BV ở TP. Hồ Chí Minh được ghép đôi cùng Phạm Thùy Trang (25 tuổi), là cô giáo mầm non ở TP. Hồ Chí Minh. Ngay khi vừa xuất hiện và giới thiệu, cặp đôi này đã khiến cho nhiều người trầm trồ vì xứng đôi, ngoại hình thu hút.

Tuy nhiên, ngay khi vừa bắt đầu chương trình, chàng trai Phạm Tín đã hồn nhiên có những đùa giỡn về công việc của cô gái. Trong khi đó, Thùy Trang luôn thể hiện là một cô gái nghiêm túc khi đến với show hẹn hò, cô tỏ ra chừng mực.

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 0

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 1

Anh chàng điển trai tỏ ra khá tự tin

Anh chàng điển trai tỏ ra khá tự tin

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 3

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 4

Những nhận xét của chàng trai với công việc của cô gái

Những nhận xét của chàng trai với công việc của cô gái

'Cô giáo này thì hơi lưng khòm tí vì ôm trẻ. Hay ẵm em bé nên cái tay sẽ to. Vì hay cầm sữa cho trẻ con bú nên bị vẹo cột sống…' – chàng trai đùa giỡn về công việc của cô gái.

Nghe chia sẻ này, MC Cát Tường và Quyền Linh đồng loạt lên tiếng cho rằng biết bao cô giáo mầm non xinh đẹp, đâu có ai lưng khòm.

'Trời đất ơi, cái nghề của người ta thiêng liêng vậy mà ông…' – MC Cát Tường nói. Bà mối của chương trình còn thẳng thắn nhận xét chàng trai 'mặt còn non', sợ anh chưa thật sự trưởng thành. Chàng trai còn tỏ ra khá tự tin khi được MC Cát Tường hỏi về mẫu bạn gái, anh liền đáp: 'Phù hợp với em là được rồi, lấy em làm chuẩn'.

Về phía cô gái, khi được hỏi về các tiêu chí chọn bạn trai, cô cho biết cần một chàng trai 'bình thường là được', không có tính nổ, không hút thuốc, có hiếu với cha mẹ, dám nói dám làm… Sau khi được chạm mặt, cặp đôi tỏ ra khá ăn ý, thậm chí chàng trai còn cho rằng họ rất hợp nhau, làm công việc nhà nước ổn định.

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 6

Cô gái sau đó đã không bấm nút

Cô gái sau đó đã không bấm nút

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 8

Đùa giỡn quá trớn rồi nhận xét về nghề nghiệp của đối phương, trai đẹp ngỡ ngàng khi bị từ chối vào phút chót 9

Tuy nhiên, vào phút chót cô gái bất ngờ không bấm nút hẹn hò khiến chàng trai ngỡ ngàng, gương mặt hiện rõ vẻ hụt hẫng. Chủ động nói về lý do không bấm nút, cô gái nói 'cần một chàng trai quyết đoán hơn'.

Dường như hiểu về lý do phía sau, MC Quyền Linh lên tiếng: 'Bạn trai hay có tính hài hước chút nên đôi khi hay cà rỡn chút, đôi khi lại không tạo niềm tin cho người đối diện!'

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều