#Bão mạng

Bạn trai 'vét sạch' tiền mua dây chuyền tặng ngày 8/3, cô nàng đang sung sướng bất ngờ 'hóa đá' khi nghe cháu hỏi 'vàng gì mà bị nam châm hút?'

Một sự cố nhỏ đã khiến cô gái nhận ra sợi dây chuyền người yêu tặng nhân ngày 8/3 chỉ là đồ mỹ ký...

08/03/2021 12:10

Trong tình yêu, những món quà dành tặng cho đối phương được coi là chất xúc tác giúp tình cảm trai gái bền chặt hơn. Tuy nhiên, giá trị của món quà lại thường bị quy đổi thành giá trị vật chất.

Đặc biệt vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như hôm nay, chị em nào cũng háo hức chờ đợi xem người yêu sẽ dành tặng món quà gì, các chàng trai, ông chồng cũng vắt óc suy nghĩ xem món quà nào thì vừa đẹp vừa ý nghĩa để dành tặng 'nửa kia'.

Tuy nhiên có thể vì một vài lý do như kẹt tiền, muốn bạn gái tự hào mà nhiều anh chàng 'nói dối' về giá trị món quà, đến khi cô gái phát hiện ra mới 'đau đầu' không biết giải quyết sao.

Cô gái vỡ mộng khi phát hiện sợi dây chuyển bằng vàng thực chất lại là mỹ ký có giá cực rẻ

Cô gái vỡ mộng khi phát hiện sợi dây chuyển bằng vàng thực chất lại là mỹ ký có giá cực rẻ

Mới đây, tâm sự của cô gái này trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

'Chán quá các chị ạ, em được người yêu tặng cho cái dây chuyền ngày 8/3. Tính em thì không bao giờ đòi hỏi, không bao giờ đòi quà, anh tặng gì em cũng vui cả.

Hôm nay anh tặng dây chuyền cho em, anh bảo mua hết 5 triệu, anh bảo lấy hết tiền ra mua nên giờ không có tiền ăn, em thấy thương anh quá, nên đưa anh 2 triệu để anh chi tiêu ăn uống.

Em cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có người yêu như anh, nhưng niềm hạnh phúc ấy chẳng được bao nhiêu khi thằng cháu em nó lấy nam châm chơi, nó đặt vào cái dây chuyền ở cổ em, thì cái dây bị nam châm hút chặt.

Nó bảo cái dây này bằng sắt à cô, em giật mình bảo sắt đâu mà sắt, vàng đấy, nó cười lớn rồi bảo:

- Vàng gì mà bị nam châm hút.

Em không tin mới ra tiệm vàng nhờ người ta xem thử thì họ bảo đây không phải là vàng mà là đồ mỹ ký. Em nghe xong mà sốc thật luôn các chị ạ, em gọi cho anh để hỏi thì anh không nghe máy.

Em chẳng biết phải sao nữa, em nên làm gì đây?'.

Chàng người yêu cho biết đã mua chiếc vòng này với giá 5 triệu đồng.

Chàng người yêu cho biết đã mua chiếc vòng này với giá 5 triệu đồng.

Bỗng dưng được người yêu tặng quà thì ai mà chẳng thích, đặc biệt sợi dây chuyền lại trông sáng đẹp, bắt mắt với giá trị không hề nhỏ, ấy vậy cô không ngờ bạn trai lại nói dối trắng trợn như vậy.

Bạn trai 'vét sạch' tiền mua dây chuyền tặng ngày 8/3, cô nàng đang sung sướng bất ngờ 'hóa đá' khi nghe cháu hỏi 'vàng gì mà bị nam châm hút?' 2

Trước đó, một cô gái khác cũng than vãn về việc người yêu tặng dây chuyền mạ vàng

Trước đó, một cô gái khác cũng than vãn về việc người yêu tặng dây chuyền mạ vàng

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' mà cô gái chia sẻ đã nhanh chóng nhận về gần hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. 

Bên cạnh những lời nói tỏ ra thông cảm với món quà mà cô gái nhận được, không ít ý kiến cho rằng nếu đã yêu nhau thật lòng thì dù 1 bông hoa cũng đáng quý, còn việc nói dối, 'phông bạt' người yêu là chuyện không thể chấp nhận được.

'Không có tiền thì bảo không có, sao lại nói dối trắng trợn như vậy. Nâng hẳn giá trị 5 triệu rồi vẫn nhận 2 triệu từ bạn gái khác nào lừa đảo chứ', tài khoản G.T bày tỏ.

'Thà tặng bông hoa nhưng thật lòng còn hơn tặng đồ giả. Anh trai phông bạt quá', Nguyễn Lan Anh chia sẻ.

'Thôi các anh chị về thử xem vòng vàng của mình nam châm có hút được không, hay lại toàn đồ giả chứ chả đùa', facebook Linh Nga hài hước bình luận.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều