FA rộn ràng 'thả thính' trên Mocha cầu tình yêu

Mùa Valentine khiến những ai chưa có đôi càng mong đợi tình yêu sớm đến. Ứng dụng Mocha lại 'vào vai' ông mai bà mối để giải ế cho hội FA.

12/02/2020 11:54

Năm nay, ngày Lễ Tình yêu rơi đúng vào cao điểm mùa dịch Corona, người người cố thủ trong nhà. Thành ra việc 'thả thính' online lại trở nên rất hợp lý. Các thành viên trên ứng dụng Mocha, đa số là giới trẻ đang hân hoan với phong trào: Tránh Corona không đi Vũ Hán, tránh virus codonqua thì 'thả thính' trên ứng dụng này.

FA rộn ràng 'thả thính' trên Mocha cầu tình yêu 0

Minh Trang, bạn gái sinh năm 1995 cho biết một trong những điều thích nhất khi thả thính qua Mocha đó là những người tình cờ ghép đôi đều ở lứa tuổi phù hợp để tìm hiểu, và khác giới. Nhưng điều không thích lắm là cùng lúc có nhiều chàng trai 'nhảy vào' chat với Trang, khiến cô không tập trung nói chuyện được với ai cả: 'Có lẽ sau khi chat với mỗi người một lát, thì đến tối nay sẽ chỉ còn 2-3 người mà mình thấy hợp nói chuyện nhất để tìm hiểu thêm'.

Khi ghép đôi trong môi trường ảo nhiều khi không tránh khỏi 'người lạ' nghiêm túc quá hoặc chỉ bông đùa. Như chàng trai Nguyễn Thăng Quyết gặp phải một cô nàng thích đùa khiến Quyết càng thấy cô nàng thú vị, nhưng để 'chinh phục' chắc hẳn còn khó khăn.

Chắc là cô bạn giỡn chơi, chứ Vũ Hán giờ này làm gì còn quán cơm nào mở cửa? 

Chắc là cô bạn giỡn chơi, chứ Vũ Hán giờ này làm gì còn quán cơm nào mở cửa?

Với 18 triệu người dùng, Mocha đang là một trong những tụ điểm sôi động nhất của hội FA Việt Nam, vì vậy, khỏi nói 'thính' đang bay tứ tung kết nối hàng triệu trai xinh, gái đẹp. Cho dù có thực sự tìm được tình yêu ở đó hay không, niềm vui được làm quen với những người bạn khác giới trong dịp Valentine cũng khiến thanh xuân của chúng ta thêm sắc màu nồng nàn tuổi trẻ.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình 'Thả thính với người lạ' để gieo mầm tình yêu, hãy cài đặt ứng dung Mocha tại http://mocha.com.vn/app nhé. Biết đâu, nhân duyên trời định lại đang đợi bạn trên ứng dụng này!

Theo LX/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều