#Bạn muốn hẹn hò

Gái xinh tìm chồng nhưng khi nói ra tiêu chuẩn ai cũng ngỡ… nhân vật cổ tích

Các nhân vật khi tham dự BMHH đều được 'ông mai, bà mối' Quyền Linh và Cát Tường khuyến khích miêu tả hết mọi thứ về người bạn đời 'chuẩn mực' của mình, và girl xinh Hoài Trân cũng đưa ra loạt yêu cầu vô cùng 'khắc nghiệt'.

25/11/2017 10:59

Trong tập Bạn muốn hẹn hò phát sóng mới đây, cô gái xinh đẹp đến từ Đồng Nai - Hoài Trân gây bất ngờ cho khán giả khi liệt kê cả 'cây số' tiêu chuẩn mong muốn có ở 'bạn đời' của mình. Trên trang fanpage của chương trình, Hoài Trân được giới thiệu đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty sự kiện. Ngoại hình của Trân cũng được đánh giá là tươi sáng và xinh đẹp với nước da trắng, đôi mắt to và mái tóc đen dài.

 

Cô gái xinh đẹp Hoài Trân sẽ là nhân vật được 'mai mối' trong BMHH đưa ra cả 'cây số' tiêu chuẩn cho 'bạn đời' của mình.

Hoài Trân chia sẻ với chương trình về những yêu cầu được đặt ra đối với bạn nam muốn hẹn hò với mình trong tương lai vô cùng 'khắc nghiệt' đến từng chi tiết như: thích bạn trai mũi đặc biệt cao, da không quá đen, vừa người không bụng bia, không ốm như 'cây sậy', tóc đầu đinh để vuốt keo được,…

Không những có tiêu chuẩn về ngoại hình, 'soái ca' trong lòng cô nàng này còn phải 'biết võ' vì Trân rất mê học võ, bạn trai cần có 'tinh thần thép' và 'bình tĩnh' vì gia đình Trân rất thích 'troll', và còn uống được bia rượu vì 'nhà toàn cao thủ'.

 

 Ngoài đời, Hoài Trân cũng vô cùng cuốn hút

Sau khi các yêu cầu tuyển chồng của cô gái Đồng Nai xinh đẹp được đăng lên trang fanpage của Bạn muốn hẹn hò đã lập tức thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Không biết rằng đối với Hoài Trân đây có phải là toàn bộ mọi tiêu chuẩn chọn lựa bạn trai hay chưa, nhưng các chàng trai sau khi lướt qua cả 'list' cũng phải ngậm ngùi rút lui vì không thể đáp ứng được 100% tiêu chuẩn.

 

Tuy nhiên, những tiêu chuẩn của cô đặt ra đã khiến bao anh phải 'chùn bước'.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Hoài Trân đang hơi đòi hỏi thái quá và áp đặt một hình mẫu hoàn hảo quá mức cho người bạn trai của mình. Có chàng trai còn thẳng thắn bình luận mình đạt hết mọi tiêu chuẩn của Hoài Trân nhưng anh lại không muốn chọn cô làm bạn gái.

 

 Hoài Trân nhận được nhiều ý kiến cho rằng cô đã hơi quá đặt nặng sự 'hoàn hảo' lên người bạn trai tương lai của mình.

Thật khó đoán định được với những tiêu chuẩn chỉ có ở 'soái ca ngôn tình' này của Hoài Trân, 'ông mai, bà mối' Quyền Linh và Cát Tường có tìm được chàng trai nào phù hợp cho cô hay không, khi mà cả tá anh đã 'chạy mất dép' thế này đây.

Theo Tessie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều