Gái xinh 'gây bão' khi bóc phốt bạn trai mê mệt 'người thứ ba': 'Vì yêu quá nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm với cả 2'

'Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến, anh đi chơi với con ả 5-6 lần/tuần, đôi khi 1 ngày đến 2-3 lần... và bỏ rơi mình cả tuần không thèm gặp mà có gặp thì cũng là dẫn mình đi chơi cùng con ả!'...

12/04/2021 17:31

Mới đây, trong một hội nhóm dành cho các cặp đôi, một cô gái đã 'gây bão' khi đăng tải bài viết 'tố' bạn trai có 'người thứ 3' mà bỏ bê bạn gái.

Bài đăng gây chú ý của cô gái trẻ

Bài đăng gây chú ý của cô gái trẻ

Theo lời cô gái kể: 'Giờ mới thấu câu 'trong tình yêu, người không được yêu nữa mới là người thứ 3'. Trước khi con ả xuất hiện anh luôn yêu thương chiều chuộng mình vô điều kiện.

Nói ra thì phải kể đến sự thay đổi vài tháng gần đây, anh thường xuyên đi chơi về muộn, lấy lý do đi chơi cùng bạn bè hay mệt để không đưa đón mình đi chơi, tần suất mua quà cho mình cũng ít đi và sau đó mình phát hiện anh có người thứ 3...

Mình sốc và stress nhưng vì yêu anh quá nhiều nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm cho cả 2 nhưng với điều kiện tần suất ở với con ả ít hơn ở với mình (anh đồng ý chỉ gặp con ả 2 lần/tuần).

Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến, anh đi chơi với con ả 5-6 lần/tuần, đôi khi 1 ngày đến 2-3 lần... và bỏ rơi mình cả tuần không thèm gặp mà có gặp thì cũng là dẫn mình đi chơi cùng con ả!

Điều kinh khủng hơn mà đến giờ mình không thể chấp nhận đó là anh đã dùng tiền mua mỹ phẩm của mình để đưa con nhỏ đi thi đấu với niềm tin thắng giải (và tất nhiên là anh đã thua cả 2 lần).

Trong lúc mình đang đau đớn và quyết định chia tay thì chắc anh đang ngủ thật ngon bên con ả và tiếp tục tìm trận đấu để đi thi tiếp trong sự mù quáng. Còn mình sẽ không quay lại nữa, mình quá đau khổ rồi!'.

Hẳn nhiên, câu chuyện bóc phốt ngoại tình từ trước đến nay vẫn là chủ đề gây tranh cãi, bởi vậy bài đăng của cô gái nay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Đấy là chưa kể đến, những hình ảnh mà cô đăng tải còn cho thấy ngoại hình của cả hai vô cùng... xuất sắc.

Tuy nhiên, 'cú twist' lại nằm ở những bức ảnh sau đó.

Bức ảnh khiến dân tình bắt đầu... ngờ ngợ

Bức ảnh khiến dân tình bắt đầu... ngờ ngợ

Và chân dung 'trà xanh' hóa ra chỉ là... bộ đồ chơi bida

Và chân dung 'trà xanh' hóa ra chỉ là... bộ đồ chơi bida

Liên hệ với Ngọc Linh - chủ nhân của bài đăng, cô nàng cho biết người yêu tên là Nhật Huy, cả hai đều sinh năm 2000, hiện đang học chung trường đại học và đã yêu nhau gần 3 năm.

Nguyên nhân của 'bài phốt' xuất phát từ chuyện chàng người yêu vì mải mê chơi bida mà bỏ bê bạn gái.

'Chuyện là anh ấy toàn trốn mình đi chơi bida, trước thì hứa là tuần 2 lần, về sau mới lộ ra toàn nói dối đi ngủ trưa để trốn chơi. Xong rồi còn nghiện thi đấu, cứ bảo mình là 'cầm giải về' mà giải không thấy toàn mất tiền đóng phí. Hai đứa đi hẹn hò cũng thủ thỉ là lát về mình đi chơi bida tí đi' - Ngọc Linh tiếp tục 'bóc phốt'.

Vì quá giận nên cô nàng block luôn Facebook của bạn trai rồi đăng bài 'bóc phốt' cho... bõ tức.

Gái xinh 'gây bão' khi bóc phốt bạn trai mê mệt 'người thứ 3': 'Vì yêu quá nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm với cả 2' 3

Ngọc Linh và Nhật Huy

Ngọc Linh và Nhật Huy

'Bóc phốt' là thế nhưng khi hỏi Linh ngoài việc nghiện bida thì bạn trai còn có tật xấu nào nữa không, cô nàng cười: 'Nhiều tật xấu lắm nhưng mà chắc do tình yêu làm mờ con mắt nên mình vẫn thấy anh ấy làm gì cũng đáng yêu'.

Gái xinh 'gây bão' khi bóc phốt bạn trai mê mệt 'người thứ 3': 'Vì yêu quá nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm với cả 2' 5

Khi hỏi về dự định trong tương lai, Linh chia sẻ cả hai đang tập trung cho sự nghiệp, đến lúc ổn định mới tính chuyện lập gia đình.

Gái xinh 'gây bão' khi bóc phốt bạn trai mê mệt 'người thứ 3': 'Vì yêu quá nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm với cả 2' 6

Gái xinh 'gây bão' khi bóc phốt bạn trai mê mệt 'người thứ 3': 'Vì yêu quá nên quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm với cả 2' 7

Ảnh: NVCC

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều