#Bão mạng

Gái xinh quỳ giữa đường cầu xin chàng trai 5 năm đeo bám tán tỉnh mình: 'Buông tha tôi đi, làm ơn đấy!'

Theo thông tin tiết lộ, nam thanh niên đã theo đuổi cô gái trong suốt 5 năm và thường xuyên nghĩ cách để tỏ tình. Tuy lúc nào cũng bị từ chối, nhưng chàng trai vẫn không hề có dấu hiệu nản chí.

24/11/2021 11:33

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip cùng những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối ngay giữa đường để cầu xin nam thanh niên ngừng theo đuổi cô.

Cô gái quỳ gối và liên tục cầu xin chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Cô gái quỳ gối và liên tục cầu xin chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Theo lời kể của các nhân chứng, cô gái kia đã quỳ xuống cầu xin người đàn ông từ bỏ việc theo đuổi cô ấy, đồng thời ném lại bó hoa được tặng về phía nam thanh niên.

Cô gái thậm chí còn hét thẳng vào mặt anh ta rằng: 'Buông tha cho tôi đi, làm ơn đấy'.

Gái xinh quỳ giữa đường cầu xin chàng trai 5 năm đeo bám tán tỉnh mình: 'Buông tha tôi đi, làm ơn đấy!' 1

Theo thông tin tiết lộ, nam thanh niên này đã theo đuổi cô gái trong suốt 5 năm và thường xuyên nghĩ cách để tỏ tình với cô. Tuy lúc nào cũng bị từ chối, nhưng chàng trai vẫn không hề có dấu hiệu nản chí.

Hiện tại vẫn chưa rõ sau hành động từ chối phũ phàng và thậm chí quỳ gối cầu xin của người trong mộng thì liệu anh chàng này có chấp nhận bỏ cuộc chưa, tuy nhiên dân tình thì không ngừng để lại những ý kiến trái chiều liên quan tới sự việc:

'Theo đuổi 5 năm chắc cũng không ít lần bị từ chối phũ phàng rồi thế mà vẫn không bỏ cuộc, chàng trai quả thực bản lĩnh hơn người rồi'.

'Trên đời này hiếm có người đàn ông nào si tình và dành nhiều tình cảm lẫn công sức để theo đuổi một cô gái đến thế, thiết nghĩ cô gái nên cho anh ta một cơ hội'.

'Mặc dù cũng thương chàng trai, nhưng tôi nghĩ tình cảm không thể gượng ép, chàng trai nên tôn trọng cảm xúc của cô gái và buông tha cho cô ấy'....

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều