Gặp nhau năm 8 tuổi, hai người bạn thời tiểu học kết hôn sau 20 năm xa cách

Joanne giải thích rằng trong thời gian họp mặt, cả hai vẫn hòa hợp giống như thời tiểu học, nhưng vào thời điểm đó, Adam đã có bạn gái.

17/06/2021 17:55

Cặp đôi Joanne và Adam Eden từ Plymouth, Devon (Anh) đã đoàn tụ trong một buổi họp mặt ở trường tiểu học vào 6 năm trước. Cuộc gặp mặt hội tụ những cựu học sinh đã từng học tại ngôi trường này.

Joanne nói số phận đã gắn kết cả hai sau buổi họp lớp định mệnh.

Joanne nói số phận đã gắn kết cả hai sau buổi họp lớp định mệnh.

Joanne nói: 'Có một buổi họp mặt ở trường tiểu học vào năm 2013 mà cả hai chúng tôi đều tham dự, anh ấy hẹn hò với một cô gái cũng học cùng trường và tôi phải thừa nhận rằng tôi khá buồn. 

Hai tháng sau, tôi thấy trên Facebook của anh ấy chuyển sang trạng thái độc thân và tôi lấy hết can đảm để gửi cho anh ấy số điện thoại của tôi. Đó là quyết định tốt nhất mà tôi từng thực hiện vì anh ấy là người bạn tâm giao của tôi, người đã thúc đẩy tôi đạt được nhiều thứ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thích bằng cấp về tâm lý học. 

Thật là điên rồ khi nghĩ rằng chúng tôi đã từng học thời gian biểu cùng nhau và bây giờ chúng tôi đã ở bên nhau được 6 năm. Sau một vài tháng, tôi biết rằng định mệnh sắp đặt chúng tôi ở bên nhau và anh ấy không bao giờ ngừng làm tôi cười.

Khi mẹ của anh ấy là bà Val Faldo, 57 tuổi, phát hiện ra chúng tôi đang hẹn hò, bà ấy đã đi tìm những bức ảnh từ ngày xưa và tìm thấy khá nhiều ảnh của tôi. Adam không thể tin rằng anh ấy có những bức ảnh của vợ mình từ khi còn là một đứa trẻ, đó là bằng chứng cho thấy chúng tôi có ý nghĩa đặc biệt đối với nhau'.

 

Cặp đôi Adam và Joanne

Cặp đôi Adam và Joanne

Joanne tiết lộ rằng cô 'luôn phải lòng' Adam từ những ngày còn học tiểu học, nhưng họ đã mất liên lạc sau khi chuyển sang các trường trung học khác nhau.

Joanne giải thích: 'Adam là người tôi yêu thích khi ở trường vì anh ấy luôn khiến tôi cười và giúp đỡ tôi. Adam cao nhất trong lớp còn tôi thì nhỏ nhất, anh ấy bây giờ cao 2m66 và tôi cao 1m50.

Chúng tôi đã đi theo con đường riêng trong thời niên thiếu, nhưng có một vài lần tôi đã nhìn thấy anh ấy trong công viên nhưng không đủ can đảm để tiếp cận anh ấy.

Tôi luôn phải lòng anh ấy và tôi có tài khoản của anh ấy trên mạng xã hội, nhưng một trong hai người còn độc thân thì người kia sẽ không quấy rầy và may mắn là số phận đã gắn kết chúng tôi'.

Joanne và Adam thời tiểu học.

Joanne và Adam thời tiểu học.

Cặp đôi đã có một đám cưới hạnh phúc. Joanne giải thích rằng họ chưa bao giờ có bất kì cuộc tranh cãi gay gắt nào kể từ lúc yêu đến lúc sống chung dưới mái nhà.

'Mọi thứ thật dễ dàng với Adam, chúng tôi không bao giờ cãi vã và nếu tôi khó chịu, anh ấy sẽ khiến tôi cười và tôi quên mất mình đã tức giận vì điều gì', Joanne tiết lộ.

Gặp nhau năm 8 tuổi, hai người bạn thời tiểu học kết hôn sau 20 năm xa cách 3

Gặp nhau năm 8 tuổi, hai người bạn thời tiểu học kết hôn sau 20 năm xa cách 4

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều