Khoảnh khắc siêu dễ thương: Em bé gật gù trên ôtô mô hình tiến vào hôn lễ của bố mẹ

Quan khách tỏ ra khá thích thú với vị khách đặc biệt này, đồng loạt đứng sát phía bục và quay chụp lại hình ảnh nhóc tì.

02/10/2020 16:42

Thế hệ ông bà ta trước đây thường có định kiến rất nặng nề với việc 'ăn cơm trước kẻng'. Việc người phụ nữ chưa kết hôn mà đã có bầu đồng nghĩa với việc chửa hoang, là hư hỏng.

Thế nhưng ngày nay, việc có em bé rồi mới kết hôn không còn là chuyện hiếm. Hơn nữa, cũng nhờ có em bé này mà nhiều người tham dự hôn lễ cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều.

Mới đây, dân tình đua nhau chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một nhóc tì ngồi trên chiếc xe ôtô Maserati dạng mô hình tiến thẳng vào lễ đường, nơi cô dâu và chú rể đang tổ chức đám cưới.

Trong đoạn clip này, em bé mặc bộ đồ trắng tinh khôi, ngồi ngơ ngác trên xe khiến quan khách hai bên vô cùng thích thú. Dù đoạn đường từ cửa vào đến sân khấu không quá dài nhưng mọi người đều đứng kín hai bên để ghi lại khoảnh khắc dễ thương này.

Chỉ vài giây ngắn ngủi thôi nhưng ngay khi 'lọt vào mắt xanh' của cư dân mạng, đoạn clip bỗng chốc nổi như cồn với hơn 1 triệu lượt xem.

Ngoài hàng ngàn lời khen ngợi đáng yêu, không ít người còn nói vui rằng: 'Sau này lớn lên, đứa bé này sẽ không phải hỏi tại sao ngày xưa không được ăn cưới bố mẹ như tôi ngày xưa nữa rồi'.

Thậm chí, nhiều dân mạng còn bày tỏ: 'Mình cũng ước sau đám cưới mình sẽ có sự góp mặt của con cái'.

Nhiều quan khách tỏ ra thích thú vơi hình ảnh đáng yêu này

Nhiều quan khách tỏ ra thích thú vơi hình ảnh đáng yêu này
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều