Ghen tuông mù quáng, hot TikToker gần 1 triệu người theo dõi xả súng giết vợ xinh đẹp cùng nhân tình

Cộng đồng TikTok hiện đang vô cùng bất ngờ trước thông tin hot TikToker có gần 1 triệu người theo dõi bị bắt khẩn cấp sau khi gây ra thảm án với chính người vợ xinh đẹp của mình.

28/10/2021 16:31

Được biết, TikToker này là @JinnKid (tên thật là Ali Abulaban, sống tại New York, Hoa Kỳ) - một siêu sao trên nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất thế giới - mới đây đã dính vào vụ thảm sát nghiêm trọng, bị buộc tội giết vợ và một người đàn ông được cho là bạn trai của vợ anh ta.

TikToker JinnKid

TikToker JinnKid

Cụ thể, hot Tiktoker này đã cài một ứng dụng nghe lén vào chiếc iPad của cô con gái 5 tuổi, sau đó nghe lén đoạn hội thoại của vợ mình và một người đàn ông khác cùng tiếng cười vui vẻ.

Với suy nghĩ bị vợ 'cắm sừng', JinnKid đã thẳng tay xả súng vào vợ và nhân tình của cô, sau đó thản nhiên rời khỏi hiện trường.

Ít giờ sau khi bị bắt, hot Tiktoker cũng đã thừa nhận tội danh của mình.

Vợ của JinnKid vốn rất xinh đẹp và gợi cảm

Vợ của JinnKid vốn rất xinh đẹp và gợi cảm

Được biết, JinnKid sở hữu kênh TikTok có hơn hơn 952K người theo dõi với những video triệu view có nội dung chủ yếu về các tình huống hài hước gây cười đóng giả nhân vật Tony Montana, nhận được lượng tương tác lớn.

JinnKid sở hữu kênh TikTok có hơn hơn 952K người theo dõi với những video hàng triệu views

JinnKid sở hữu kênh TikTok có hơn hơn 952K người theo dõi với những video hàng triệu views

Ngoài ra, anh ta còn có kênh YouTube gần 200K người theo dõi được thành lập từ năm 2018 với 25,6 triệu lượt xem.

Sau khi sự việc xảy ra, bên dưới những video gần nhất của anh ta trên TikTok, cộng đồng mạng đã để lại không ít bình luận bày tỏ sự phẫn nộ và không thể tin nổi một TikToker chuyên làm ra các nội dung hài hước, thú vị lại có thể ra tay máu lạnh, tàn độc đến thế.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều