Ghét người thứ 3, tiểu tam vẫn xưng hô 'vợ - chồng' với 'chồng người ta' ngọt sớt, kết quả gặp ngay chính thất

Có lẽ cô gái ấy cũng không tưởng tượng ra được cảnh đối mặt với chính thất lại đến nhanh như vậy.

15/08/2021 16:52

Những cô gái xen vào hạnh phúc của người khác có nhiều lý do để giải thích cho việc làm của mình. Có đôi khi họ không biết mình là người thứ ba, đôi khi họ biết nhưng vẫn lao vào vì gọi đó là tình yêu... Câu chuyện đó tất nhiên không hề hiếm. Mới đây một người vợ chia sẻ những tin nhắn của chồng mình và người thứ 3. Cô gái này ban đầu nói chuyện với chồng chị bằng giọng đầy tự trọng rằng, 'em ghét những ai lừa dối làm gia đình người ta tan vỡ'.

Tuy nhiên khi người đàn ông gửi một bức ảnh của mình và đề nghị cô gái để làm ảnh zalo, cô gái đã đồng ý. Thú nhận bản thân đã có gia đình với cô gái - điều cô gái từng tuyên bố ghét trước đó, nhưng khi đề nghị cả hai gọi nhau là 'vợ - chồng', cô gái liền đồng ý.

- Vậy mình gọi nhau là vợ chồng nhé, được không?

- Vậy thì không ai gọi là anh em nữa nhé, ok không vợ yêu. Từ giờ mình gọi là vợ chồng luôn nhé!

Tin nhắn của Tuesday và 'chồng người ta'

Tin nhắn của Tuesday và 'chồng người ta'

Rõ ràng khi thấy người đàn ông thú nhận rằng bản thân đã có vợ, cô gái vẫn hào hứng đồng ý qua lại tình cảm với anh ta mà chẳng mảy may suy nghĩ về hạnh phúc của gia đình người khác. Kể từ đó, người đàn ông nói chuyện hỏi han đủ thứ chuyện với cô gái như một cặp đôi yêu nhau thật sự.

Chính thất dằn mặt thẳng thừng

Điều mà tiểu tam không thể ngờ tới là sự xuất hiện của chính thất xuất hiện nhanh một cách bất ngờ. Sau khi phát hiện chồng nhắn tin với gái lạ, người vợ đã cao tay dằn mặt:

- Ngủ muộn thế, con chị ốm chị cũng chưa ngủ được. Tình cờ thấy em đang nói chuyện với chồng chị, chị gọi nói chuyện cho vui.

Người vợ lên tiếng: 'Em ghét ai lừa dối làm gia đình người ta tan vỡ, chị thích suy nghĩ đấy của em. Chị cũng ghét bọn đàn ông có vợ rồi còn đi nói chuyện phiếm với người khác lắm. Em thích thì chị cho này, loại như này chị không cần đâu, cho em đấy'.

Người vợ thẳng thắn dằn mặt cô gái

Người vợ thẳng thắn dằn mặt cô gái

Tuyên bố ghét những người xen vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng cô gái này lại phạm phải. Phải chăng chính cô cũng chưa từng nghĩ tới việc bản thân có thể rơi vào hoàn cảnh tương tự khi lập gia đình. Người đàn ông có thể bỏ vợ con đi ngoại tình hoàn toàn có thể bỏ cô đi với người khác. Đáng lẽ phụ nữ cần phải thương và thông cảm cho nhau thì giờ đây, vì những niềm vui nhất thời, do nhẫn tâm cướp chồng, cướp cha của một gia đình. Hi vọng rằng điều này sẽ trở thành bài học cho những cô gái có ý định trở thành Tuesday.

>> Xem thêm: Tôi đang mang thai đứa con không phải của chồng

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều