Bất ngờ thông tin sự việc chú rể Bình Phước bế vợ vào cửa trước vì mang bầu

Hiện tại gia đình chú rể đã bác bỏ thông tin cấm con dâu có bầu đi cửa trước và cho rằng cư dân mạng đang hiểu sai sự việc.

26/06/2020 21:02

Vừa đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chú rể cản mẹ, bế cô dâu chạy vào nhà chính khiến mọi người xôn xao. Tài khoản đăng tải clip đã viết dòng chú thích: 'Bầu trước cưới nên mẹ chồng không cho đi cửa trước, nhưng chú rể đánh liều cản mẹ, vẫn dắt cô dâu qua cửa trước'.

Người này cho rằng cô dâu mang thai trước ngày cưới nên không được nhà chồng cho đi cửa chính mà phải đi cửa phụ. Chú rể vì thương vợ nên đã nắm tay cô dâu, bế thẳng vào nhà mặc sự ngăn cản của mẹ chồng.

Video: Đoạn video chú rể bế cô dâu vào nhà lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn: TikTok.

Tuy nhiên mới đây, anh Bùi Tâm (ở Bình Thước – anh họ của chú rể) đã khẳng định thông tin đăng trên mạng là hoàn toàn sai sự thật.

Được biết, đám cưới diễn ra vào ngày 24/6, nhân vật chính trong clip là chú rể Hoàng Long và cô dâu Anh Thư. Bố mẹ nhà trai làm nghề kinh doanh hạt điều ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng, Bình Thước.

Lúc tổ chức hôn lễ, cô dâu bầu 3 tháng tuy nhiên không phải nhà chồng không cho đi cửa trước như những gì được đăng tải. Sự thật là cô dâu đi giày cao gót, mặc váy cưới đi lại khó khăn nên mẹ chú rể bảo con trai bế vợ vào nhà khỏi ngã. Tuy nhiên do chú rể cùng cô dâu đi quá nhanh nên người mẹ mới ngăn lại.

Chú rể ngăn mẹ để nắm tay dắt cô dâu vào nhà.

Chú rể ngăn mẹ để nắm tay dắt cô dâu vào nhà.

Chú rể còn bế bổng cô dâu vào nhà cho khỏi ngã.

Chú rể còn bế bổng cô dâu vào nhà cho khỏi ngã.

Người anh họ này thông tin rằng anh là người quay clip phóng sự cưới hôm đó nên chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Ngoài ra, anh khẳng định mẹ chú rể rất yêu thương con dâu, hoàn toàn không có chuyện gia đình bắt con dâu mang bầu phải đi cửa sau khi về nhà chồng.

Clip được đăng tải trên mạng xã hội khi chú rể bế vợ vào nhà là do có người dùng phần mềm chỉnh sửa lại, đăng thông tin sai lên mạng xã hội khiến nhiều người hiểu lầm.

Việc làm này đã khiến gia đình cô dâu, chú rể bị ảnh hưởng rất nhiều sau ngày cưới. Gia đình hàng ngày phải nhận hàng chục cuộc điện thoại hỏi thăm về nội dung đoạn video trên. Vì vậy cuộc sống của hai vợ chồng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Gia đình nhà chú rể, cô dâu mong muốn đính chính lại thông tin để tránh hiểu lầm và gây suy nghĩ lệch lạc đến mọi người.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều