Đại gia thông báo tuyển chồng cho con gái: Của hồi môn bao gồm phí sinh hoạt 70 triệu/tháng, tặng 2 căn hộ và siêu xe

Gia đình rất hào phóng khi sẵn sàng trả thêm phí tàu xe cho con rể tương lai là 10.000 NDT (35 triệu VND).

19/03/2021 13:24

Theo China Press đưa tin, một cô gái (26 tuổi, sống tại Trung Quốc) là con thứ trong một gia đình nhà giàu nhưng chưa tìm được đối tượng kết hôn, thế là bố mẹ của cô sốt sắng in ngay một thông báo tuyển rể với hy vọng con gái tìm được người chồng phù hợp.

Đại gia thông báo tuyển chồng cho con gái: Của hồi môn bao gồm phí sinh hoạt 70 triệu/tháng, tặng 2 căn hộ và siêu xe 0

Thông báo kén rể có nội dung như sau:

'Con gái tôi năm nay 26 tuổi, không biết nói, chúng tôi muốn tìm con rể tương lai có thể chăm sóc con gái và bố mẹ vợ. Của hồi môn bao gồm sinh hoạt phí mỗi tháng là 20.000 NDT (tương đương 70 triệu VND), ngoài ra tặng kèm 2 căn hộ và 1 siêu xe Range Rover'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bố mẹ của thiên kim tiểu thư cũng đính kèm thông tin liên hệ, cho biết nếu chàng trai nào có ý muốn làm con rể thì có thể liên hệ và họ rất hào phóng khi sẵn sàng trả thêm phí tàu xe cho con rể tương lai là 10.000 NDT (35 triệu VND), đồng thời nhấn mạnh 'nếu không có ý định nghiêm túc thì không nên làm phiền'.

Ngay sau khi thông tin tuyển rể được đưa ra đã lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, một số người hài hước muốn tranh suất đăng ký tuyển rể. Dưới đây là bình luận của cư dân mạng:

'Thưa hai bác, cháu không muốn nỗ lực nữa'.

'Các chàng trai cần tỉnh táo trước hôn sự này, cô gái không biết nói, còn phải chăm sóc bố mẹ vợ, chẳng khác nào thân trai tráng về làm bảo mẫu cho nhà vợ'.

Theo Hạnh Nhân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều