Giả làm gái lạ tán tỉnh, chồng 'dính thính' muốn hẹn hò

Giả làm người lạ nhắn tin đong đưa với chồng, tôi cứ nghĩ anh sẽ không trả lời, vậy mà mọi chuyện xảy ra ngược lại.

11/10/2021 08:18

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau được hơn 2 năm, tôi vừa sinh em bé được 3 tháng và đang về quê ở với bố mẹ đẻ cho tiện chăm sóc. Chồng tôi vẫn đi làm, nên anh ở lại thành phố, hàng ngày, tôi và chồng vẫn nhắn tin qua zalo, facebook với nhau thường xuyên, chồng vẫn rất quan tâm đến tôi và con.

Thu nhập hàng tháng, anh vẫn gửi về cho mẹ con tôi chi tiêu, thi thoảng đi đâu thấy gì đẹp anh lại mua tặng tôi, có lần gửi ship mang về quê, hoặc để tại nhà khi nào đón mẹ con tôi lên thì tặng. Được chồng quan tâm, nên tôi luôn nghĩ trong lòng anh chỉ có mỗi mình tôi và con.

Để thử lòng chồng, tuần trước tôi lập một zalo mới, giả làm người lạ nhắn tin đong đưa với chồng mình. Tôi tự giới thiệu mình là sinh viên mới ra trường, dịch nên đang không có việc làm, nên nhận làm sugar baby cho những ai có nhu cầu, nếu chồng có nhu cầu có thể alo cho tôi hoặc nhắn qua zalo.

Tôi cứ nghĩ chồng sẽ xóa tin nhắn của người lạ, không trả lời và chặn zalo, nhưng anh lại làm ngược lại. Chẳng những không chặn tin nhắn, zalo của cô gái lạ, anh còn nhiệt tình nhắn tin trả lời và đồng ý hẹn hò với họ, dù chẳng biết gì về họ và họ đã nói rõ quan điểm là tiếp cận với mục đích là sugar baby.

Chồng còn nhắn tin với cô gái đó rất nhiều, kể cả lúc đang làm việc, rồi sốt sắng hỏi địa chỉ chỗ hẹn để anh tìm đến gặp cô gái đó, mặc dù đang dịch bệnh khắp nơi và có thể dẫn đến lây nhiễm bất cứ lúc nào.

Anh thật sự đã khiến tôi vô cùng thất vọng, tôi chụp lại tất cả những tin nhắn đó và nói thẳng với chồng rằng đó là tôi, chứ không có cô sugar baby nào chủ động làm quen với anh cả. Lúc này anh lại chống chế, nói là nghĩ mấy đứa ở công ty trêu anh, nên anh giả vờ trêu lại họ, chứ không có ý định phản bội lại tôi, cũng không có ý định bóc bánh trả tiền hoặc làm quen với gái lạ.

Tôi không thể tin vào những lời giải thích của chồng và vẫn cảm thấy vô cùng ấm ức vì anh đã 'dính thính' của cô gái lạ. Chúng tôi mới cưới nhau được hơn 2 năm thôi mà, chưa từng to tiếng, cãi vã với nhau mà chồng đã có ý định phản bội, không biết sau này khi hai đứa sống với nhau lâu hơn, gặp nhiều chuyện xảy đến, thì anh sẽ đối xử với tôi như thế nào.

Ngay lúc này, trong đầu tôi chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn, vì rất sợ đến một ngày anh sẽ phản bội lại tôi để đến với một người con gái khác.

Theo Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều