Giữa lùm xùm vợ chồng Tiến Dũng rạn nứt, bà xã Văn Đức đăng đàn: 'Đàn ông thế nào mới xứng đáng để phụ nữ hy sinh'

Nhật Linh - bà xã của Phan Văn Đức mới đây đã có những tâm sự về việc người phụ nữ hy sinh thầm lặng thế nào, và người đàn ông mình chọn phải xứng đáng ra sao.

15/09/2020 10:19

Những ngày gần đây, việc Khánh Linh - bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ hủy kết bạn với chồng chưa cưới, thay đổi tình trạng quan hệ về độc thân, thêm vào đó còn ghi rõ dòng mô tả là 'Single mom' khiến fan hâm mộ cho rằng cặp đôi đang trục trặc.

Không những vậy, những hình ảnh thân mật với trung vệ sinh năm 1995 cũng bị cô nàng gỡ bỏ trên trang cá nhân.

Phái nữ thường là những người nhạy cảm hơn, đặc biệt là khi đã về chung một nhà và cùng nhau chăm sóc một thiên thần nhỏ, nửa kia của các cầu thủ lại càng có phần tủi thân khi thường xuyên vắng người chồng bên cạnh.

Mới đây, một nàng WAGs nổi tiếng khác là Nhật Linh - vợ Văn Đức đã chia sẻ dòng trạng thái về một nỗi niềm khá liên quan, khiến những ai có gia đình và đang làm mẹ cảm thấy đồng cảm.

Nhật Linh chia sẻ về sự hy sinh thầm lặng của phụ nữ

Nhật Linh chia sẻ về sự hy sinh thầm lặng của phụ nữ

Nhật Linh cho biết: 'Phụ nữ là những lần hy sinh thầm lặng... là hy sinh cả thanh xuân. Đàn ông phải như thế nào thì người phụ nữ mới cảm thấy hy sinh như vậy là xứng đáng?'.

Được biết, Nhật Linh từng chịu không ít áp lực từ các anti-fan khi trong quá trình mang thai bé Dâu Tây (tên 2 vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh gọi cô con gái đầu lòng của mình), đến mức mà cô nàng tủi thân đăng tải dòng tâm sự trên mạng xã hội: 'Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức'.

Nhật Linh nhiều lần tủi thân khi chịu áp lực từ anti-fan.

Nhật Linh nhiều lần tủi thân khi chịu áp lực từ anti-fan.

Văn Đức và Nhật Linh hiện đang là cặp đôi cầu thủ - WAGs có hạnh phúc viên mãn khi vừa đón cô con gái đầu lòng vào hồi đầu tháng 8. Cặp trai tài gái sắc thường xuyên khoe hình ảnh Dâu Tây lên mạng xã hội khiến fan vô cùng thích thú.

Hiện tại gia đình Nhật Linh - Văn Đức đang là một trong những cặp cầu thủ - WAGs viên mãn nhất.

Hiện tại gia đình Nhật Linh - Văn Đức đang là một trong những cặp cầu thủ - WAGs viên mãn nhất.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều