#Scandal cầu thủ

Giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, Văn Toản được bạn gái tag ảnh nắm tay kèm captions mùi mẫn

Sau khi bài 'bóc phốt Văn Toản cắm sừng' của Nguyệt Hà được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Thu Uyên lập tức đăng ảnh nắm tay với Văn Toản.

16/12/2019 14:36

Sau loạt sự vụ ồn ào của các cầu thủ như Đặng Văn Lâm bị nghi lộ đoạn chat 18+, chuyện tình cảm của Quang Hải với bạn gái tin đồn,... thì mới đây, dân tình lại được phen 'hít hà drama' cực mạnh trước 'phốt cắm sừng' của thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Cụ thể, Văn Toản bị bạn gái cũ là Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà tố thả thính cô gái khác trong lúc cả hai vẫn đang yêu nhau. Cô gái khác ở đây chính là Thu Uyên – bạn gái hiện tại của Văn Toản.

Đáng nói, khi bị Nguyệt Hà phát hiện, Văn Toản lại thản nhiên trả lời: 'Em bị cắm sừng rồi đấy' 'Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói lời xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại cho mình luôn ạ'.

Thủ môn Văn Toản 

Thủ môn Văn Toản

Nguyệt Hà - người 'bóc phốt cắm sừng' của Văn Toản 

Nguyệt Hà - người 'bóc phốt cắm sừng' của Văn Toản

Thu Uyên - Bạn gái hiện tại của Văn Toản 

Thu Uyên - Bạn gái hiện tại của Văn Toản

Chàng thủ môn với biệt danh 'bánh bao đen' từ trước tới nay vẫn luôn được người hâm mộ yêu mến nhờ lối bắt bóng giỏi và vẻ ngoài đáng yêu, hiền lành. Vậy nên, khi Toản bị tố 'bắt cá hai tay', cộng đồng mạng không khỏi choáng váng, ngạc nhiên.

Đứng trước những lùm xùm trên, Văn Toản vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, bạn gái hiện tại của anh chàng lại không thế. Sau khi bài 'bóc phốt cắm sừng' của Nguyệt Hà được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Thu Uyên lập tức đăng ảnh nắm tay với Văn Toản.

Cô cũng không quên tag nick facebook chàng thủ môn kèm theo chú thích vô cùng ngắn gọn nhưng cực súc tích – icon trái tim đỏ lịm.

Giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, Văn Toản được bạn gái tag ảnh nắm tay kèm captions mùi mẫn 3 

Tuy không chính thức bày tỏ quan điểm trước chuyện này nhưng có thể thấy, Thu Uyên đang ngầm khẳng định với tất cả mọi người rằng Văn Toản thuộc về cô nàng.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều