Clip: Giúp anh bạn phù rể cầu hôn phù dâu trong đám cưới của mình, cô dâu được cư dân mạng khen ngợi hết lời

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút vô số lượt quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là làm dậy sóng cánh chị em, ai mà không muốn có một người bạn thân như cô dâu cơ chứ!

18/01/2021 19:10

Ngoài những nghi lễ rườm rà theo đúng nghi thức truyền thống thì tại tiệc kết hôn luôn luôn diễn ra tiết mục 'tung hoa cưới'. Bó hoa cầm tay là hình ảnh gắn liền với cô dâu trong ngày trọng đại. Theo quan điểm của nhiều người, cô gái nào may mắn bắt được bó hoa cưới sẽ nhanh tìm được ý trung nhân trong thời gian sớm.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn video về một lễ cưới ở châu Phi. Trong clip, khi đến màn tung hoa cưới, thay vì cô dâu quay lưng ném thẳng lên để các cô bạn phía sau cùng nhau tranh thì cô lại quay người lại đưa thẳng cho một trong những người phù dâu của mình.

Cô dâu chuẩn bị ném hoa cưới

Cô dâu chuẩn bị ném hoa cưới

Điều đặc biệt hơn, ngay sau khi nhận được hoa cưới, cô gái cũng bất ngờ khi được bạn trai quỳ gối xuống cầu hôn tại đó.

Trả lời trên The Dad Break, cô dâu nói rằng cả phù rể và phù dâu đều là bạn bè của mình. Trong khi cậu bạn chưa biết làm thế nào để tạo ra một buổi cầu hôn ý nghĩa thì cô dâu chợt nảy ra ý nghĩ: 'Này, sao cậu không cầu hôn Milcah tại lễ cưới của mình, mình sẽ giúp hai người'.

Cũng chính vì lời đề nghị này mà bạn cô đã thành công cầu hôn người bạn gái lâu năm của mình. Và bữa tiệc kết hôn của cô cũng giống như là buổi đính hôn của đôi bạn.

Clip: Giúp anh bạn phù rể cầu hôn phù dâu trong đám cưới của mình, cô dâu được cư dân mạng khen ngợi hết lời 1

Clip: Giúp anh bạn phù rể cầu hôn phù dâu trong đám cưới của mình, cô dâu được cư dân mạng khen ngợi hết lời 2

Hành động 'trợ giúp' cực dễ thương này của cô dâu đã khiến cho những cô nàng chưa có bến đỗ liên tục tag nhau dưới bài viết cùng câu nói sắt son: 'Mãi là chị em'.

Không phải nói, hơn 10 nghìn bình luận đã cùng nhau gửi lời chúc phúc cho cặp đôi và không quên quen khợi cô dâu là người hết lòng vì bạn bè bởi vì theo truyền thống người ta vẫn luôn quan niệm đám cưới thì mình phải là người nổi bật nhất, chứ không thể nào để người khác 'giật spolight' được.

Cung bật cảm xúc vỡ òa

Cung bật cảm xúc vỡ òa

'Cặp đôi dễ thương quá, nhìn phù dâu bất ngờ và thẹn thùng kìa, còn gì vui vẻ bằng khi đi đám cưới người ta xong cũng lấy vía về mà lên xe hoa luôn cơ chứ'.

'Thật sự thích cái cách mà cô dâu đối xử với bạn bè thật, bởi không phải ai cũng làm điều đó trong ngày đặc biệt của mình đâu'.

'Cô gái kia thật hạnh phúc khi vừa có bạn trai tốt vừa có bạn tốt, chúc mừng tất cả mọi người'.

'Bắt được hoa cưới có ngay chồng như ý là có thật nha mấy bạn'...

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều