Góc ngồi im tình yêu sẽ đến: Uống cafe một mình mỗi ngày, cô gái bất ngờ được nam thanh niên đến tỏ tình

Có thể bạn không tin chứ cô gái này đã có được người yêu chỉ vì thường xuyên đi… cafe một mình đấy.

04/03/2021 12:00

'Tự dưng có người yêu' chẳng phải là câu chuyện lạ lẫm gì, bởi đã có khá nhiều tình huống bỗng dưng 'ở trên trời rơi xuống' một anh chàng điển trai hay một cô gái dễ thương từ những việc như đi chùa, bình luận dạo, like nhầm, rep story…

Mới đây, thêm một trường hợp từ cô gái trẻ khi tự dưng có người yêu chỉ vì chăm chỉ đi cafe một mình. Theo như chia sẻ, cô nàng vì làm nghề viết lách nên thường xuyên ra quán cafe quen một mình. Hôm đó vẫn như mọi ngày, cô đang ngồi làm việc thì đột nhiên có một chàng trai đến ngồi đối diện. Anh chàng ngỏ ý muốn ngồi cùng, thậm chí còn nắm rõ lịch trình của cô gái tại quán cafe này.

Cô gái có người yêu nhờ chăm chỉ đi cafe

Cô gái có người yêu nhờ chăm chỉ đi cafe

Cô gái kể lại: 'Em có người yêu được 3 tháng rồi các chị ạ, xưa nay cứ nghe kiểu 'ngồi im tình yêu sẽ đến' em thấy vô lý và buồn cười, ngồi im thì ai thèm đến chứ, ấy thế mà nó lại xảy ra với em các chị ạ.

Em hay đi cafe, hôm thì đi với bạn, nhưng đa số là toàn đi một mình, mà tính em là đã ngồi quán nào thì thường xuyên ngồi quán đó, chứ chẳng đi quán khác. Hôm đó, em đang ngồi viết bài (em viết tiểu thuyết cho một số trang web) thì đột nhiên có một anh lại ngồi đối diện em. Em hơi ngỡ ngàng, chưa kịp nói gì thì anh bảo:

- Cho anh ngồi đây với nhé

Em cũng gật đầu đồng ý rồi ngồi viết tiếp, vì em nghĩ anh ngồi tạm đợi nước order hoặc đợi bạn.

Đang viết thì đột nhiên anh hỏi:

- Sao hôm nay em đi sớm vậy, mọi hôm phải 3h mới thấy em ra.

Em giật mình ngước nhìn anh, hỏi anh: 'Sao anh lại biết'.

Anh bảo:

- Hôm nào anh ra đây cũng gặp em, mà thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng này.

Nghe xong em cũng bối rối, cảm giác vừa vui vừa hồi hộp, vừa thế nào ý, khó diễn tả lắm. Em bỏ bút xuống không viết nữa, 2 anh em ngồi nói chuyện với nhau mãi, sau anh xin facebook và số điện thoại của em, từ đó hôm nào em ra quán cũng thấy anh ngồi đợi đấy rồi. Ngày qua ngày, bọn em nảy sinh tình cảm với nhau, rồi một hôm anh tỏ tình với em, em cũng chẳng do dự mà đồng ý luôn.

Cô nàng 26 tuổi chia sẻ về chuyện tình yêu nảy nở trong vòng 'nửa nốt nhạc' của mình, đồng thời đưa ra lời khuyên nhủ: 'Các chị em nào mà ế thì thường xuyên ăn mặc đẹp rồi đi cafe nhé'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Câu chuyện tình quá dỗi dễ thương của cô gái trẻ vừa chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác với những bình luận hài hước. Dân tình không ngần ngại tag tên bạn bè mình để cùng áp dụng cách thoát ế có '1-0-2' này.

Tài khoản Đậu Khánh phản hồi: 'Các bạn nữ đọc xong rồi thì hãy cố mà đứng dậy tìm nửa kia của mình nhé. Chứ đừng vì ế quá mà tin vào những câu chuyện hoang đường như vậy! Cứ ngồi im tình yêu sẽ tới, còn tới với ai thì người ta không nói'.

'Nếu ngồi mà vẫn chưa có thì các bạn có thể chuyển qua nằm hay quỳ để tăng tốc độ được có người yêu nhé', Quân Phong chia sẻ.

'Mình cũng hay ngồi cafe một mình nhưng chắc do xấu quá không ai thèm để ý', tài khoản Quỳnh Quỳnh bình luận hài hước.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều