Hành động riêng tư của cặp tình nhân trong tiệm cà phê dậy sóng mạng xã hội

Hình ảnh không đẹp của cặp tình nhân đã khiến những người chứng kiến cảm thấy nóng mắt bởi hành động của họ tại nơi công cộng.

06/03/2021 08:48

Mới đây, một cư dân mạng sống tại Đài Loan đã than phiền khi cùng người bạn đến tiệm cà phê học bài và tình cờ chứng kiến hành động riêng tư không đẹp của một cặp tình nhân.

Được biết, một thanh niên hẹn người bạn cùng học bài tại tiệm cà phê có chuỗi thương hiệu nổi tiếng là Louisa Coffee, khi thanh niên đang chuyên tâm học bài, người bạn đột nhiên cất tiếng hỏi: 'Họ đang cắt móng tay đấy à?'.

Lúc đầu, thanh niên không để ý và cũng không bận tâm, ngặt nỗi âm thanh 'tách tách' vang lên không ngớt đã gây sự chú ý của anh chàng. Khi thanh niên ngẩng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh thì phát hiện ngồi đối diện bàn của họ là một cặp tình nhân và anh bạn trai đang cúi đầu cắt móng chân dưới bàn.

Điều đáng nói, tư thế ngồi của cô gái không bình thường, khi nam thanh niên cúi xuống lấy chai nước liền phát hiện cô gái ngồi dối diện không những cởi giày và quần tất, cô nàng còn ngồi gập đầu gối và đặt một chân lên ghế, chân còn lại hớ hênh gác lên đùi bạn trai.

Dường như biết hành vi của cô gây ra phản cảm đối với người xung quanh, cô nàng đã sử dụng áo khoác che đậy trước những cặp mắt tò mò trong lúc được bạn trai cắt móng chân dưới bàn.

Cô gái được bạn trai cắt móng chân trong tư thế nhạy cảm.

Cô gái được bạn trai cắt móng chân trong tư thế nhạy cảm.

Hình ảnh không đẹp của cặp tình nhân đã khiến nam thanh niên và người bạn đi cùng cảm thấy nóng mắt bởi hành động của họ tại nơi công cộng. Bài đăng của nam thanh niên ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo hình ảnh 'kém duyên' của cặp đôi đã dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt, có người bình luận:

'Tôi không ngờ họ có hành động ghê tởm như vậy trước mặt nhiều người'.

'Tại sao bạn trai có thể cắt móng chân cho bạn gái ngay trong tiệm cà phê? Hành động này quá mất vệ sinh và kiểu ngồi của cô ấy thật sự hớ hênh'. 

'Cách cư xử của cặp tình nhân này thật là thiếu văn minh tại nơi công cộng'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều