#Đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Hé lộ đội hình bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Đội bê tráp chất lượng từ đàng nhà trai khiến dân mạng chắc chắn sẽ 'đứng ngồi không yên'.

16/11/2020 10:20

Vào sáng nay (16/11), cầu thủ Công Phượng chính thức làm lễ xin dâu lại nhà gái tại quận 2, TP.HCM. Vì vậy chắc chắn, Công Phượng sẽ phải chuẩn bị một đội bê tráp lễ. Theo một số nguồn tin, đội bê tráp của Công Phượng gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam.

3 cái tên sẽ chắc chắn có mặt trong danh sách bê tráp này là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn. Hồ Tuấn Tài có thể là thành viên thứ 4.

Hé lộ đội hình bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh 0

Hé lộ đội hình bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh 1

Hé lộ đội hình bê tráp toàn cầu thủ nổi tiếng trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh 2

Đội hình bê tráp toàn những cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá.

Đội hình bê tráp toàn những cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá.

Trong khi 3 cái tên đầu tiên là đồng đội thân thiết từ nhỏ tại Học viện HAGL JMG, còn Hồ Tuấn Tài bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng từng nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

Trong số những cái tên được cho là có thể góp mặt trong đội bê tráp, Văn Toàn là cầu thủ duy nhất công khai bạn gái, thậm chí anh chàng còn được Công Phượng chọn làm phù rể trong đám cưới. Còn lại, Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm.

Những cái tên còn lại chưa được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin hoàn toàn có thể cũng là những cầu thủ bóng đá thân thiết với Công Phượng như Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy…

Văn Toàn được chọn làm phù rể trong đám cưới của Công Phượng.

Văn Toàn được chọn làm phù rể trong đám cưới của Công Phượng.

Theo kế hoạch, sau khi làm lễ xin dâu xong, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và bà xã Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12. Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều