Helen Thanh Thảo lần đầu lên tiếng về tin đồn 'giật chồng' Meo Meo

Helen Thanh Thảo đã nói rằng cô đến với chồng cũ Meo Meo khi chắc chắn vợ chồng Meo Meo đã chấm dứt quan hệ nên không thể gọi là 'giành', 'giật'.

23/02/2018 20:29

Vài ngày gần đây, Helen Thanh Thảo được nhắc đến nhiều quanh vụ lùm xùm xoay quanh chuyện giật chồng của hotgirl Meo Meo. Nhiều ý kiến còn cho rằng, cô gái này còn bắt chước cả phong cách thời trang của hotgirl đình đám Sài thành một thời.

Helen Thanh Thảo khẳng định mối quan hệ của Meo Meo và chồng đã hoàn toàn chấm dứt 

Helen Thanh Thảo khẳng định mối quan hệ của Meo Meo và chồng đã hoàn toàn chấm dứt

Liên quan đến sự việc này, mới đây cô nàng đã lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định mình không làm gì sai hay trái với đạo đức.

Cụ thể, Helen Thanh Thảo viết: 'Tuổi trẻ có ai dám vỗ ngực nói mình chưa từng sai hay không? Hay do may mắn hơn là không bị nói tới?

Tôi và tất cả mọi người đều biết anh và chị có cuộc sống gia đình hạnh phúc trước đó, nhưng 1 năm trước, anh và chị đã hoàn toàn chấm dứt. Chị ấy cũng đã tìm được hạnh phúc mới của mình. Sự thật này được công khai rõ ràng.

Lễ Tết chị đưa con và người thân đi du lịch nước ngoài liên tục chứ không hề như mấy trang mạng bàn tán đặt điều nói xấu làm ảnh hưởng đến danh dự anh. Vì theo như tôi chứng kiến thì anh luôn là người sống có trách nhiệm chu toàn với gia đình mặc dù đã chia tay, nên chị cũng sống vui vẻ hài lòng với cuộc sống hiện tại của chị'.

Helen Thanh Thảo bị tố giật chồng và bắt chước phong cách thời trang của Meo Meo 

Helen Thanh Thảo bị tố giật chồng và bắt chước phong cách thời trang của Meo Meo

'Một thời gian, sau khi chắc chắn anh và chị chấm dứt hoàn toàn thì chúng tôi quyết định yêu nhau một cách nghiêm túc. Thảo nghĩ là phụ nữ, muốn khoe với mọi người mình đang hạnh phúc đâu có gì đáng trách nhưng đã khiến mọi người phẫn nộ và hiểu câu chuyện theo một hướng quá tiêu cực và nghĩ rằng Thảo đến với anh khi họ vẫn còn bên nhau' - hotgirl Hải Phòng thông tin thêm để minh oan cho mình.

Trong bài đăng đàn kể trên, ai cũng dễ dàng nhận ra, nhân vật 'anh' mà cô nàng nhắc tới chính là chồng (cũ) của Meo Meo, nhân vật 'chị' là Meo Meo.

Hotgirl Sài thành Meo Meo thời còn mặn nồng với chồng thiếu gia 

Hotgirl Sài thành Meo Meo thời còn mặn nồng với chồng thiếu gia

Đưa ra những khẳng định này, cô nàng cho rằng bản thân đến với chồng cũ Meo Meo hoàn toàn không có gì sai, không trái với đạo đức thì hà cớ gì phải gọi đó là 'giật', là 'giành'.

Helen Thanh Thảo bức xúc, vì những tin đồn này đã ảnh hưởng không chỉ danh dự và nhân phẩm của cô mà còn ảnh hưởng đến những người trong gia đình cô.

Cuối bài viết, hotgirl hy vọng mọi người suy nghĩ thấu đáo sự tình trước khi hòa vào dòng người ồn ào, chỉ biết ném đá. Cô viết: 'Thảo mong mọi người khi đăng hay share thông tin gì thì hãy kiểm chứng lại sự thật. Đừng vì sự hiếu kỳ của mình mà làm tổn thương những người trong cuộc. Thảo nợ gia đình mình một lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người'.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều