Hẹn hò được ngày đầu tiên, chàng trai ngã lăn ra đột quỵ khi biết được sự thật về cô gái

Câu chuyện dở khóc dở cười khi yêu qua mạng của chàng trai nọ đang được chia sẻ kịch liệt trên các diễn đàn mạng.

01/05/2021 22:21

Nhịp sống ngày càng bận rộn, thời gian dành cho công việc, gia đình đôi khi còn không đủ, nói chi đến chuyện gặp gỡ, tìm hiểu một người xa lạ rồi sau đó mới phát triển đến giai đoạn yêu đương? 

Bởi vậy, hình thức yêu qua mạng đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết bởi sự tiết kiệm thời gian và tính linh động của nó. Chỉ cần ngồi một chỗ, một chiếc laptop hay điện thoại di động rồi 'vuốt vuốt' vài đường, chúng ta đã có thể tìm được những người lạ với sở thích, tính cách tương đồng. Sự phát triển của công nghệ ngày nay thậm chí còn hiểu bạn hơn chính bạn, và cũng nhờ đó mà công nghệ dư dả khả năng 'tìm' cho bạn một người khiến bạn có hứng thú ngay từ lần đầu trò chuyện. 

Hẹn hò được ngày đầu tiên, chàng trai ngã lăn ra đột quỵ khi biết được sự thật về cô gái 0

Tuy nhiên, yêu qua mạng cũng có những hệ lụy riêng. Mạng xã hội là ảo, chúng ta chẳng thể biết người đằng sau tài khoản kia, avatar kia là ai, ngoại hình và tính cách có đúng như họ thể hiện hay không. Không nói sâu xa thêm, lắm chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra vì 'trên mạng một đằng, ngoài đời một nẻo'. 

Mới đây, trên một hội nhóm Facebook đã chia sẻ trường hợp tương tự. Chuyện là, anh chàng này quen và rơi vào tình yêu say đắm với một cô gái xinh xắn trên mạng.

Hình ảnh của cô gái.

Hình ảnh của cô gái.

Cô gái sở hữu mái tóc xanh nổi bật cùng gương mặt với đường nét thanh tú, vừa nữ tính lại còn cá tính. Sau một thời gian 'lần mò' khắp nơi, khắp ngõ ngách trên MXH mà không tìm thấy người nào khác trùng ảnh, trùng mặt, chàng trai bắt đầu tin tưởng và hẹn người yêu gặp mặt ngoài đời thực, kéo dài mối lương duyên đẹp đẽ này… 

Sau bao nhiêu lần dụ dỗ, cô gái đồng ý gặp mặt. Chàng trai nọ mới hí hửng chuẩn bị đến buổi hẹn đầu với người đẹp. Nào ngờ, nhìn thấy chân dung 'mỹ nữ tóc xanh' ngoài đời thực, chàng trai liền lên cơn đột quỵ vì quá sốc.

Hẹn hò được ngày đầu tiên, chàng trai ngã lăn ra đột quỵ khi biết được sự thật về cô gái 2

Hẹn hò được ngày đầu tiên, chàng trai ngã lăn ra đột quỵ khi biết được sự thật về cô gái 3

Chàng trai sốc nặng đến mức đột quỵ khi biết sự thật về người con gái mình thầm thương.

Chàng trai sốc nặng đến mức đột quỵ khi biết sự thật về người con gái mình thầm thương.

Bài đăng còn kèm theo hình ảnh trên mạng và ngoài đời của cô gái. Chưa rõ liệu câu chuyện được kể có phóng đại chi tiết nào hay không, nhưng không thể phủ nhận những đề tài 'nhan sắc trên mạng - ngoài đời' thế này luôn khiến dân tình bàn tán xôn xao không ngớt.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều