Hẹn hò online, chàng trai ngã ngửa vì nhan sắc khác 'một trời một vực' trong ảnh demo của bạn gái 'ảo'

Ngay sau khi được chứng kiến nhan sắc của bạn gái ảo ngoài đời thực, anh chàng này thực sự mất niềm tin vào hẹn hò online.

23/04/2020 07:37

Phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người khác, đặc biệt là những đối tượng đang tìm hiểu. Có lẽ vì thế mà rất nhiều cô nàng luôn 'thủ sẵn' hàng chục phần mềm chỉnh sửa ảnh ở trong máy. Chỉnh ti tí thì không sao nhưng nhiều bạn lại chỉnh quá tay khiến người trong ảnh với người ngoài đời thực lại chẳng có tí liên quan nào cả.

Ảnh trước khi gặp mặt của cô gái.

Ảnh trước khi gặp mặt của cô gái.

Mới đây, ở Trung Quốc, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện 'dở khóc dở cười' khi có cơ hội gặp người bạn gái trong game của mình ngoài đời. Theo như anh chia sẻ, cặp đôi cùng nhau chơi LOL và thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau. Do cảm thấy nói chuyện khá ăn ý, cả hai quyết định tiến tới việc hẹn nhau gặp mặt ngoài đời. Để có thể nhận biết được nhau, bạn gái trong game của anh chàng cũng đã gửi ảnh đại diện cho anh xem.

Cả hai quen nhau vì cùng chơi game. 

Cả hai quen nhau vì cùng chơi game. 

Tuy nhiên, ngay khi đến địa điểm hẹn gặp, anh chàng trong câu chuyện này đã thực sự bị 'sốc toàn tập'. Nếu trong ảnh, bạn gái 'ảo' sở hữu một khuôn mặt thon gọn, trắng trẻo với đôi mắt to tròn thì ngoài đời hoàn toàn ngược lại. Cô sở hữu một làn da ngăm đen, đôi mắt bồ câu bên đậu bên bay và thân hình có phần đồ sộ. Điểm duy nhất khiến anh bạn có thể nhận ra được người mình cần gặp đó chính là vì hai chiếc khuyên cằm của cô bạn.

Ảnh thực tế khác xa một trời một vực.

Ảnh thực tế khác xa một trời một vực.

Ngay sau khi nhận ra 'cú lừa' ngoạn mục của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, anh chàng đã quyết định ra về và từ đó không dám hẹn hò online nữa. Câu chuyện của anh chàng ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trên mạng không chỉ ở Trung Quốc mà cả ở Việt Nam.

Đại đa số mọi người đều cho rằng cô nàng này đã chỉnh sửa quá đà khiến nội dung ảnh demo và thực tế bị khác xa quá nhiều. Một số anh chàng còn cho rằng đây là lời cảnh tỉnh cho việc hẹn hò qua quá nhiều các ứng dụng và trò chơi trực tuyến.

Hẹn hò online, chàng trai ngã ngửa vì nhan sắc khác 'một trời một vực' trong ảnh demo của bạn gái 'ảo' 3

Nhiều người so sách cô bạn gái trong câu chuyện này không khác gì nhân vật game.

Nhiều người so sách cô bạn gái trong câu chuyện này không khác gì nhân vật game.

>> Xem thêm: Những lý do khiến Mocha Free Fire Fight trở thành giải đấu được game thủ đón chờ nhất ở thời điểm hiện tại

>> Xem thêm: Bàn luận về phụ nữ có nhu cầu cao sau sự việc Hana Giang Anh, chuyên gia tâm lý khuyên: 'Đừng nghĩ về lượng, hãy cải thiện chất!'​

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều