Bóc mẽ lý do vì sao nhiều gái trẻ tìm kiếm mục tiêu hẹn hò là đàn ông đã có gia đình

Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều cô gái độc thân bị thu hút bởi những người đàn ông đã có gia đình và thậm chí cố tìm kiếm họ để làm đối tượng hẹn hò. Vậy đâu là lý do để những cô gái biết hành động 'sai sai' đó nhưng vẫn đâm đầu vào?

29/12/2020 19:09

Chuyện đàn ông có vợ nhưng vẫn vướng vào mối quan hệ ngoài luồng với những phụ nữ độc thân không còn là điều mới mẻ. Trước đây, người ta thường nghĩ những người phụ nữ trẻ chưa có kinh nghiệm nên bị đàn ông có gia đình lừa tình, dẫn dắt vào các mối quan hệ không đúng chuẩn mực, tuy nhiên, thời nay mọi thứ dường như đã thay đổi.

Joro Olumofin là một blogger nổi tiếng trên Instagram. Vài tháng trước, ông đã chia sẻ nhiều báo cáo để chứng minh mức độ phổ biến của việc những phụ nữ trẻ, độc thân tìm kiếm mục tiêu hẹn hò là đàn ông đã có gia đình thay vì người đàn ông độc thân giống họ.

Những người phụ nữ trẻ xem đàn ông đã có vợ là một 'miếng mồi ngon' hơn so với những anh chàng độc thân khác. Ảnh minh họa.

Những người phụ nữ trẻ xem đàn ông đã có vợ là một 'miếng mồi ngon' hơn so với những anh chàng độc thân khác. Ảnh minh họa.

Tại sao phụ nữ độc thân lại thích hẹn hò với đàn ông đã kết hôn? Lý do đầu tiên và dễ thấy nhất là vì lợi ích tài chính.

Một người dùng chia sẻ trải nghiệm cá nhân trên trang Instagram của Joro như sau: 'Tôi là một người độc thân không có sự bất thường nào về tâm lý lẫn sinh lý, nhưng đến khi gần 30 vẫn chưa có một mối quan hệ chính thức nào. Sau đó tôi thử đeo một chiếc nhẫn vào ngón áp út, giả vờ như đã kết hôn rồi. Giống như có ma thuật vậy, các cô gái liên tục đến và hẹn hò tôi.

Chiếc nhẫn cưới đó biểu thị sự thành công và ổn định mà những cô gái trẻ lười biếng này mong muốn', người dùng ẩn danh viết.

Ngoài ra, đối với nhiều phụ nữ độc thân, họ chọn hẹn hò với đàn ông đã có gia đình vì những người đàn ông khác ở độ tuổi tương đương với họ vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong xã hội và sẽ khó tài trợ cho những chuyến du lịch nước ngoài, những món đồ đắt đỏ và tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống hào nhoáng mà họ mong muốn.

Một lý do khác là vì sự không ràng buộc, cụ thể là được tự do tận hưởng sự thỏa mãn tình dục và tất cả thú vui của một mối quan hệ mà không thực sự phải chịu trách nhiệm cho mối quan hệ đó.

Dairo, một nhà tâm lý học ở Lagos, cho biết: 'Tôi biết một cô gái đang hẹn hò với người đàn ông đã có gia đình chỉ nhu cầu sinh lý của bản thân.

Cô ấy nói rằng không có hứng thú với việc tìm hiểu, yêu đương, quan tâm hay tạo ra những giá trị lãng mạn. Thứ cô muốn chỉ có tiệc tùng và 'thích làm gì thì làm', không cần thay đổi bản thân vì bất kỳ người đàn ông nào.

Đối với những mối quan hệ như thế, họ sẽ gặp nhau, quấn quýt, đi du lịch, đùa giỡn và có những trận cười sảng khoái. Sau đó, ai về nhà nấy, người đàn ông có vợ thì tiếp tục về với gia đình và cô ấy lại tiếp tục cuộc sống độc thân ưa thích của mình.

Tôi nghĩ có nhiều phụ nữ giống cô ấy, muốn một mối quan hệ mà cả hai bên đều có lợi và sự độc lập. Một điều rất khó khi ở trong mối quan hệ xác định'.

Anh cũng chứng minh thêm phụ nữ thường tin rằng những người đàn ông đã kết hôn đã có kinh nghiệm nên sẽ biết cách đối xử tốt hơn so với đàn ông độc thân. Đây chính là điểm khiến họ trở nên thu hút.

'Ở độ tuổi ngoài 30 và đã sống cùng một người phụ nữ trong mối quan hệ gia đình một thời gian sẽ giúp người đàn ông không chỉ có tài chính ổn định mà còn có kinh nghiệm trong việc cư xử với phụ nữ, thể hiện ở việc họ thường chu đáo hơn và biết đối phương muốn gì'.

Những lý do trên đây mặc dù nghe có vẻ hợp lý thì vẫn không và sẽ không bao giờ là đủ để biện minh cho việc hẹn hò với chồng của người khác. Và nó cũng không trở thành cái cớ cho những người đàn ông đã có gia đình lừa dối vợ mình.

(Theo Pulse)

Theo Hạnh Nhân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều