Sau lùm xùm tố chồng ngoại tình với hot TikToker, vợ quản lý Hoài Lâm lại đăng đàn 'dằn mặt' chị đồng nghiệp

'Em mong rằng sau này chị có quen đồng nghiệp kiêm em trai thì cũng đừng hẹn hò mấy lần thân mật ăn uống, ôm cổ này kia'.

07/11/2020 18:16

Chị M - vợ của P.V.T - quản lý ca sĩ Hoài Lâm vừa có dòng trạng thái 'khuyên răn' đồng nghiệp của chồng không nên có hành động thân mật quá mức. Cụ thể, trong status chị M. bóng gió nhắc đến 'người đàn bà mang danh nghĩa đồng nghiệp' của chồng.

Nguyên văn status của vợ quản lý Hoài Lâm như sau:

'Thân gửi chị người đàn bà mang danh nghĩa đồng nghiệp với chồng em PVT. Xin phép được gọi là chị vì dù sao chị cũng lớn hơn em mấy tuổi. Em mong rằng sau này chị có quen đồng nghiệp kiêm em trai thì cũng đừng hẹn hò mấy lần thân mật ăn uống, ôm cổ này kia, đi chung xe đi tít Thủ Đức, khi mà họ có gia đình vợ con.

Chị cũng tan vỡ gia đình 1 lần thì chị phải hiểu rõ không có người vợ nào không ghen và cho phép chồng mình hẹn hò kiểu đó, dù chưa có bằng chứng ngủ chung. Em khuyên chị nên suy ngẫm và sống tốt vì mình và vì con, đừng đi trên vết xe đổ 1 lần nào nữa vì chẳng có ai hiền như em cả.

Người khác thấy lén lút chở trên xe là họ đánh cho rồi, và chồng em nhỏ hơn chị gần 10 tuổi thì chị biết sao thích chị nổi, tiếp cận chị vì lý do gì chị tự biết rồi! Và em bảo đảm với chị không có chị vợ nào dám cho chồng họ tiếp cận với chị đâu, nhất là trong công ty.

Hy vọng sau này chị có lấy chồng 2 thì chồng chị sẽ không có mấy cô đồng nghiệp kiểu như chị! Em thấy chị cũng lớn rồi thì phải biết rõ cái gì nên làm và không nên làm, tránh ảnh hưởng đến người khác nhất là trẻ nhỏ. Mong chị sẽ tìm thấy một nửa thích hợp của đời mình đủ tin tưởng và khoan dung với chị! Và vì sao em viết bài này thì chị rõ nhất rồi đó'.

Status vợ quản lý Hoài Lâm bóng gió 'dằn mặt' đồng nghiệp của chồng

Status vợ quản lý Hoài Lâm bóng gió 'dằn mặt' đồng nghiệp của chồng

Về phía quản lý ca sĩ Hoài Lâm một mực lên tiếng phủ nhận: 'Tôi khẳng định người này hoàn toàn không liên quan gì cả. Đây là chị lớn trong công ty của tôi đã từng làm. Thậm chí tôi có thể ôm chị ấy, còn chị ấy khoác vai tôi như một đứa em đi ăn cùng với nhau là chuyện thường. Thậm chí chúng tôi ngồi với nhau góc độ rất là lịch sự'.

Trước đó, vào ngày 21/10, cả MXH xôn xao trước thông tin quản lý Hoài Lâm - P.V.T bị vợ là chị M. tung clip đánh ghen, kèm theo đó bài đăng tố chồng ngoại tình với hot TikToker và có hành động thân mật với một nữ đồng nghiệp cùng công ty.

Status dài kèm theo nhiều bằng chứng tố chồng ngoại tình của chị M.

Status dài kèm theo nhiều bằng chứng tố chồng ngoại tình của chị M.

Liên tiếp những ngày sau đó là màn đáp trả qua lại giữa chị M. và hot TikToker. Vợ của quản lý Hoài Lâm cũng khẳng định: 'Đã sai thì yên lặng!'. 

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tình trạng hôn nhân của mình và anh P.V.T, chị M. khẳng định mình và quản lý ca sĩ Hoài Lâm chưa chính thức ly hôn. Như vậy trên mặt giấy tờ, cả hai vẫn đang là hợp chồng hợp pháp.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều