Hình ảnh đẹp: Anh tài xế công nghệ tranh thủ trên đường đi làm mua bông hoa tặng vợ ngày 8/3 khiến nhiều người ấm lòng

Giữa bộn bề cuộc sống, chỉ cần lướt một vòng mạng xã hội có thể bắt gặp hàng loạt chuyện đánh ghen, bóc phốt ngoại tình, nhưng bên cạnh đó những hình ảnh đẹp về tình yêu giản dị, chân thành như điểm sáng, giúp mọi người tin tưởng hơn vào tình yêu bền bỉ.

07/03/2021 13:54

Càng cận kề ngày Quốc tế 8/3, hội chị em lại tranh thủ khoe nhau những món quà ý nghĩa được nhận từ người đàn ông của mình. Đó có thể là những món đồ giá trị như mĩ phẩm, túi xách... hay đơn giản hơn chỉ một bữa tối quây quần hay bông hoa thơm cũng đã khiến chị em thấy ấm áp và hạnh phúc. Đây chính là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm với người phụ nữ mình yêu thương, bằng cách này hay cách khác.

Đôi khi chỉ là một món quà giản dị thôi nhưng lại mang giá trị tinh thần rất lớn, khiến không chỉ người được tặng mà những người chứng kiến cũng xúc động.

Sáng Chủ nhật ngày 7/3, khi nhiều người vẫn còn đang chìm trong giấc ngủ nướng, một anh tài xế công nghệ tranh thủ cuốc xe đã mua một bông hoa hồng nhỏ mang về tặng bà xã. Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn và nhận được vô số ‘thương thương' từ cư dân mạng.

Hình ảnh anh tài xế với bông hoa trên đường đi làm khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh anh tài xế với bông hoa trên đường đi làm khiến nhiều người xúc động.

Nhiều người chia sẻ, chính những hình ảnh đẹp về tình yêu giản dị, chân thành như thế này, giúp họ tin tưởng hơn vào tình yêu bền bỉ.

‘Anh không giàu sang, nhưng tình cảm anh dành cho em luôn chân thành', ‘Tận tuỵ vì công việc nhưng vẫn rất yêu vợ' – một số bình luận bày tỏ.

Quả thực, với người phụ nữ đôi khi trong ngày 8/3 họ chẳng cần gì quá to tát, chỉ cần nhận được cành hoa tươi từ người đàn ông mà mình yêu thương như vậy đã là quá đủ rồi!

Một hình ảnh khác cũng được cư dân mạng chia sẻ, một tài xế tranh thủ mua quà tặng vợ!

Một hình ảnh khác cũng được cư dân mạng chia sẻ, một tài xế tranh thủ mua quà tặng vợ!
Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều