Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

Loạt ảnh người mẹ vợ xinh đẹp vẫn đang gây sốt đến thời điểm hiện tại.

26/02/2021 17:23

Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH trong thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là 'Mẹ vợ đẹp nhất' Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Trong loạt ảnh, người phụ nữ mặc áo đen, tóc xõa dài đang ngồi trên giường bệnh và chăm sóc em bé mới ra đời. Bên cạnh là một người đàn ông đứng tuổi, theo dõi chăm chút mọi cử động của đối phương. Cảnh tượng này khiến ai ai cũng lầm tưởng họ là vợ chồng.

Nhưng thực tế không phải như vậy, đây là mẹ vợ và con rể. Khi mối quan hệ giữa 2 người được tiết lộ thì cộng đồng mạng càng tỏ thái độ hoang mang hơn cả, bởi vẻ ngoài của người phụ nữ vẫn khá trẻ trung, đồng thời toát lên một khí chất 'sang chảnh' hơn người'.

Dù bà đang mang khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn dễ dàng nhận ra đôi lông mày thanh tú, làn da trắng mịn, dáng người cao ráo, trang điểm tinh tế, cử chỉ thanh thoát. Chẳng những vậy, cách bà bế cháu ngoại cũng rất nhẹ nhàng và an toàn.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng 0

Trái lại, người đàn ông bên cạnh, tức là con rể của bà, bộ dạng khá phờ phạc, trông có vẻ già hơn tuổi. Thật khó để nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa mẹ vợ và con rể, nên không có gì lạ khi mọi người lầm tưởng họ là vợ chồng.

Hóa ra, con gái của người phụ nữ này sinh nở mẹ tròn con vuông nhưng do cơ thể còn yếu nên không thể tự mình chăm sóc em bé. Trong khi đó, con rể lại thiếu kinh nghiệm và hơi vụng về nên mẹ vợ đã quyết định chăm sóc em bé giúp họ một lúc, bà nhanh nhẹn cho cháu ngoại uống sữa, thay tã, nựng nịu cháu. Loạt ảnh này được chụp vào thời điểm đó.

Không ít người đã phải để lại bình luận khen ngợi: 'Trời ạ, nhìn trẻ quá trẻ luôn, thật ghen tị với bà ấy, nhìn còn trẻ hơn tôi nữa', 'Trông thật đẹp, nếu tôi là con gái bà ấy chắc là sẽ áp lực lắm',...

Khi loạt ảnh gây sốt trên MXH, công chúng đã gọi bà là mẹ vợ đẹp nhất. Về phía người con gái, sau khi biết mẹ nổi tiếng trên MXH nhiều ngày qua, cô chỉ lặng người, sau đó mỉm cười nói: 'Mẹ quá trẻ trung khiến tôi cảm thấy áp lực khá nhiều'.

Hiện tại hình ảnh về người mẹ vợ vừa trẻ trung, vừa xinh đẹp, vừa đảm đang vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng 1

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng 2

Nguồn: ETToday, Sohu

Theo Hy Li/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều