Hội ngộ cô dâu 65 tuổi, cô dâu 62 tuổi Thu Sao sung sướng reo lên: 'Từ nay không bị chửi một mình nữa'

Cuộc hội ngộ của 2 cặp đôi đũa lệch vợ già - chồng trẻ tiếp tục một lần nữa 'khuấy lên' sự xôn xao trên mạng xã hội.

21/05/2020 10:56

Mới đây, cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương đã phát trực tiếp lên trang cá nhân chuyến đi vào Đồng Nai để gặp cô Hoa (cô dâu 65 tuổi) - chồng 24 tuổi người Pakistan. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong đêm, tại nhà riêng của cô Hoa và chồng ngoại quốc.

Cuộc hội ngộ gây sốt MXH

Cuộc hội ngộ gây sốt MXH

Trong video, hai cặp đôi ngồi sát bên nhau, nắm tay nhau trò chuyện vô cùng thân thiết, vui vẻ. Cô Thu Sao luôn tỏ ra ân cần và dành nhiều lời khuyên cho cô dâu 65 tuổi, đặc biệt là cách để vượt lên dư luận, giữ gìn hạnh phúc của mình.

'Suốt 3 năm qua em vẫn bị chửi, nhưng mình phải vượt lên, hạnh phúc của mình thì mình phải tìm và nắm lấy' - người phụ nữ này chia sẻ.

Cô dâu Thu Sao hiện giờ đã 64 tuổi, từng khiến dư luận sửng sốt khi kết hôn cùng chồng trẻ 26 tuổi (hiện giờ 28 tuổi) - Hoa Cương. Thời gian đầu, cặp đôi gặp không ít chỉ trích, tuy nhiên tới giờ cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau ở quê nhà Cao Bằng.

Trong đoạn video, thời điểm có tới 7.000 người xem trực tiếp và gửi những lời chúc, cô dâu Thu Sao đã nắm chặt lấy tay của cô dâu 65 tuổi, hạnh phúc thốt lên: 'Sướng quá, từ nay không bị chửi một mình nữa'.

Hội ngộ cô dâu 65 tuổi, cô dâu 62 tuổi Thu Sao sung sướng reo lên: 'Từ nay không bị chửi một mình nữa' 1

'Bạn đi sau mình, đã có mình chịu đựng tất cả những gì áp lực nhất của xã hội. Mình đã vượt qua được rồi, bây giờ mình vẫn bình yên và vẫn trẻ trung xinh đẹp như vậy, thì bạn cố gắng quên hết đi để vui sống. Bây giờ mình đã là bạn của nhau rồi, hàng ngày khi nào bạn buồn, nhớ vợ chồng mình, chúng mình lại gọi điện cho nhau' - cô dâu người Cao Bằng tiếp lời, tay vẫn nắm chặt người phụ nữ 65 tuổi quê Đồng Nai.

Cô dâu 65 tuổi tên là Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai. Thời gian gần đây, cô gây sốt MXH vì đã đăng ký kết hôn với anh Aziz Ur Rehman, 24 tuổi (nhưng tuổi thật là 28), quốc tịch Pakistan.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều