Hỗn chiến vợ và 'Tuesday' ngay giữa phố: 'Con giáp thứ 13' xinh như hotgirl bị đánh tơi tả, bay luôn mái tóc giả

Bị người vợ đánh bay tóc giả, 'Tuesday' tức giận cầm điện thoại định đập lại nhưng vì cô vợ quá khỏe nên màn 'phản dame' không thành.

21/02/2020 09:57

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái xinh đẹp 'hỗn chiến' vì lý do ghen tuông, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Clip: Cô vợ đánh ghen bay tóc giả của 'Tuesday'

Theo đó, cô gái mặc đồ đen được cho là đã cặp kè, ngủ với chồng của cô gái mặc đồ màu trắng nên bị dằn mặt đánh ghen. Theo như trong clip, cô vợ mặc áo trắng liên tục đấm, tát vào đầu, vào mặt và giật bay tóc giả của 'Tuesday'.

Bản thân cô gái bị cho là 'con giáp thứ 13' cũng hùng hổ phản đòn bằng cách cầm điện thoại đập vào mặt 'đối thủ' nhưng không thành. Thậm chí, màn 'phản dame fail' này lại khiến cô vợ 'sôi máu' đánh hăng hơn, 'Tuesday' cũng vì thế mà kéo văng xuống đất. Hai người phụ nữ cứ thế giằng co nhau giữa đường cho đến khi có người ra can ngăn.

Cô gái bị cho là 'Tuesday' sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém hotgirl 

Cô gái bị cho là 'Tuesday' sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém hotgirl

Chỉ sau ít giờ xuất hiện, đoạn video trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt tương tác. Bên cạnh những bình luận hả hê vì thấy 'con giáp thứ 13' bị xử lý thích đáng, thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng người vợ nên về 'dạy' lại chồng mình thay vì đánh ghen rùm beng.

'Lần này đánh người này lần sau chồng nó lại đi cặp với người khác rồi lại tìm tới đánh ghen nữa hả? Tốt nhất nên về bảo ban lại chồng mình rồi hẵng tìm đánh kẻ thứ 3 bạn ạ', nickname T.M khuyên nhủ.

 'Xem tới đoạn Tuesday đánh lại mà cứ nghĩ chị vợ quả này 'toang' rồi, ai ngờ chị ấy khỏe quá nên Tuesday không phản đòn nổi luôn', bạn H.T nói.

'Chắc phải giật mạnh lắm mới bay luôn bộ tóc giả. Đáng đời kẻ cướp chồng người khác', nickname P.O chia sẻ.

Được biết, cô gái mặc đồ đen tên D.D.H, sinh năm 1997, sống tại TP.Hồ Chí Minh. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã gọi điện, nhắn tin, tìm vào facebook 'Tuesday' để 'ném đá' khiến cô gái này phải khóa mọi liên lạc.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều