Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động

Chu Hải Vân nắm tay Quan Mỹ và nói: 'Thời khắc chúng ta ở bên nhau, đó là một gia đình trọn vẹn'.

19/06/2021 08:23

Ngày 15/6 vừa qua, một hôn lễ đặc biệt và náo nhiệt đã diễn tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc), tân lang Chu Hải Vân và tân nương Quan Mỹ đều ngồi xe lăn, được sự chúc phúc của người thân và bạn bè, cặp đôi đã nắm tay nhau bước vào lễ đường làm lễ kết hôn.

Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động 0

Quan Mỹ và Chu Hải Vân

Quan Mỹ và Chu Hải Vân

Chu Hải Vân đến từ tỉnh Sơn Tây và Quan Mỹ đến từ tỉnh Hắc Long Giang đều mất khả năng vận động do chấn thương tủy sống. Hai người trong hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng đã kiên cường chống lại số phận của mình dưới sự động viên của người thân và bạn bè bên cạnh.

Tại quê nhà, Chu Hải Vân học cách tự lập khi tìm hiểu bán đặc sản trực tuyến trên Internet, còn Quan Mỹ chăm chỉ học làm móng ở Cáp Nhĩ Tân.

Năm 2019, Quan Mỹ và Chu Hải Vân tình cờ gặp nhau trên Internet. Vào mùa hè cùng năm, cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện từ thiện được tổ chức ở Cáp Nhĩ Tân. Kể từ đó, tình yêu đã nảy nở giữa hai mảnh đời bất hạnh và cuộc đời của họ cũng bắt đầu thay đổi.

Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động 2Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động 3

Khoảng cách giữa tỉnh Sơn Tây và tỉnh Hắc Long Giang là hơn 1.900 km, nhưng khoảng cách không cản trở mối quan hệ giữa hai người.

Ở hai đầu màn hình điện thoại, cặp đôi đã cổ vũ nhau, động viên lẫn nhau và trở thành động lực thúc đẩy nhau cùng tiến bộ, trong quá trình giao tiếp và trao đổi, hai trái tim của những người đang yêu đã gắn liền không thể tách rời.

Tại lễ cưới, cô dâu mỉm cười hạnh phúc nhìn người bạn đời, Chu Hải Vân nắm tay Quan Mỹ và nói: 'Thời khắc chúng ta ở bên nhau, đó là một gia đình trọn vẹn'.

Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động 4Hôn lễ của cặp đôi đều ngồi trên xe lăn khiến những người chứng kiến cảm động 5

Đề cập về tương lai, cặp đôi dự định sẽ tham gia khóa đào tạo dành cho người khuyết tật ở Cáp Nhĩ Tân và bắt đầu một cuộc sống mới với tổ ấm nhỏ của hai người.


Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều