Hôn nhau đắm đuối khi thủy triều dâng, cặp đôi bị bảo vệ gào thét 'Đừng hôn nữa'

Khi thủy triều bắt đầu dâng cao, tính mạng của cặp đôi bị đặt trong tình cảnh vô cùng nguy hiểm.

07/05/2021 08:10

Ngày 3/5 vừa qua, tại một bãi biển thuộc thắng cảnh nổi tiếng của quận Phụng Hiền, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), một số người dân đã chứng kiến ​​cảnh tượng mạo hiểm. Một cặp đôi đứng trên bãi biển chiêm ngưỡng cảnh đẹp khi thủy triều lên và hôn nhau đắm đuối, hoàn toàn không nghe thấy tiếng la hét từ phía bờ biển. Cảnh tượng này cũng được người dân ghi lại bằng điện thoại di động. 

Cặp đôi hôn nhau đắm đuối khi thủy triều lên.

Cặp đôi hôn nhau đắm đuối khi thủy triều lên.

Trong đoạn video, người gào thét khản cổ thuyết phục cặp đôi vào bờ là Chương Đăng Hồng, nhân viên bảo vệ của bãi biển. Ông Chương chia sẻ với phóng viên rằng, thời điểm đó đã đến 5 giờ chiều, thủy triều lên đến bắp chân của du khách, hầu hết người dân bắt đầu lên bờ, chỉ có cặp tình nhân là tiếp tục đi về phía biển và thể hiện tình cảm mùi mẫn.

Sau khi các nhân viên bảo vệ nhận thấy tình huống này, ông Chương là người đầu tiên cảnh báo cặp đôi: 'Đừng hôn nữa, thủy triều lên rồi'. 

Theo trí nhớ của ông Chương, ngày hôm đó trên bãi biển có gió lớn, cặp tình nhân ở quá xa bờ, không hề nghe thấy tiếng la hét của những người trên bờ. Khi thủy triều bắt đầu dâng cao, tính mạng của cặp đôi được đặt trong tình cảnh vô cùng nguy hiểm. 

Ông Chương cho biết: 'Gió lớn nên cặp tình nhân không nghe thấy tiếng nói của tôi. Vì vậy tôi vẫy tay với họ và họ đi tới. Khi họ đi qua, họ lại dừng lại. Tôi định cởi giày và gọi họ lại. Vừa thấy tôi cởi giày, họ liền chạy đến, vì lo lắng và gió lớn nên giọng nói của tôi hơi lớn một chút'. 

Thông qua sự việc này, ông Chương nhắc nhở người dân, đặc biệt là các cặp tình nhân khi vui chơi tại bãi biển phải nghiêm túc chấp hành các quy định, tuân theo hướng dẫn của cán bộ quản lý và đặt an toàn lên hàng đầu.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều